Tags: thí sinh

 Hơn 30 phút làm bài thi Toán chuyên vào lớp 10 Phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TP.HCM), các giám thị mới phát hiện ra có sai sót và ngay lập tức điều chỉnh.

Cả H'Hen Niê và Võ Hoàng Yến đã khiến nhiều người vỡ oà khi xuất hiện.

Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), HUTECH sẽ không xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) theo phương thức xét điểm thi THPT Quốc gia 2019. Còn với phương thức xét tuyển học bạ, trường sẽ nhận hồ sơ đến ngày 20/8 như đã thông báo trước đó.

Chưa đầy 24 giờ đồng hồ, nhóm nhạc DOMINIX của team HLV Thanh Hà và Lâm Bảo Ngọc đội Tuấn Hưng đã vươn lên vị trí top đầu bảng xếp hạng 'chiếc vé may mắn' Giọng hát Việt mùa 6, còn cơ hội nào cho thí sinh xếp sau?

Đa số học sinh đánh giá đề thi chuyên năm nay khó hơn nhiều so với các năm trước.

Theo thông tin từ Trường Đại học (ĐH) Văn Hiến (TP.HCM), thí sinh Đào Thị Thư đăng ký xét tuyển học bạ vào ngành piano của trường này.

Các HLV với những bộ cánh rực rỡ đã mang tới cho trường quay ghi hình vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2019 thêm sự thú vị.

Vòng Đo ván The Voice 2019 mang đến một luật chơi mới đầy kịch tính!

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2018 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội) như thế nào sẽ cho kết quả nhanh và chính xác nhất?

"Việc gửi gắm thí sinh của ông Dụng không vi phạm pháp luật nhưng đã gây dư luận không tốt, hoài nghi tính khách quan trong kỳ thi tuyển viên chức giáo viên" - chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nhận định.

UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Giám đốc Sở Nội vụ Đoàn Dụng có 'gửi gắm' người quen khi thi viên chức. Tuy nhiên đây chỉ là quan hệ cá nhân, không phát hiện mục đích vụ lợi.

Theo thông tin từ ông Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Sơn La, ông Hoàng Tiến Đức - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La, sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/7/2019.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) ở mã đề 309 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm. Thời gian làm bài của thí sinh là 60 phút.

Bùi Thị Linh (18 tuổi, quê Thanh Hóa) được 25,4 điểm, đỗ khoa Dược, Đại học Y dược TP.HCM theo như đăng ký, nhưng không có tên trong danh sách trúng tuyển.

Thí sinh bị ĐH Đồng Nai nâng điểm chuẩn cao để đánh trượt cho hay, em đã viết đơn xin xét tuyển vào ngành Vật lý ĐH Sư phạm Hà Nội. Bộ GDĐT đồng ý cho trường xét tuyển nếu em đủ điều kiện. Việc nâng điểm để đánh rớt thí sinh tuy không sai quy định nhưng thiếu trách nhiệm.

Bộ trang phục được đánh giá mang thông điệp ý nghĩa lớn khi thể hiện được nét đặc trưng của văn hóa Myanmar. Song thiết kế rời rạc, không có sự phá cách trong ý tưởng nên khó có cơ hội tranh giải.

goto top