GIẢI TRÍ

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN khoe vẻ đẹp thuần khiết trong đồng phục trắng

KÊNH 14   12/10/2017 • 23:19

Mâu Thủy, Mỹ Duyên, Ngọc Nữ... rạng rỡ, duyên dáng trong đồng phục ở tập 3 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'.

Sau bài học về cách trình diễn, tập 3 'Tôi thanh lịch' của 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' sẽ mang đến cho thí sinh những kiến thức liên quan đến kỹ năng giao tiếp.

Thanh Tú

Nguyễn Thị Anh

Mâu Thủy

Chúng Huyền Thanh

Ngọc Nữ

Mỹ Duyên

TIN TÀI TRỢ

Thử thách về kỹ năng sử dụng dao, nĩa… trên bàn tiệc đã gây không ít khó khăn cho thí sinh. Mặc dù đã được dạy những kỹ năng này trong buổi học với hội đồng chuyên môn, nhưng nhiều thí sinh vẫn lúng túng và chưa thể hiện tốt như yêu cầu. Ngoài ra, cách đi đứng, cách ngồi… cũng được đánh giá dựa theo những tiêu chuẩn vàng của hoa hậu.

Sang thử thách thứ hai, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục 'chạm trán' cùng khách mời là ca sĩ Kyo York và nam người mẫu điển trai Marcus. Họ sẽ phải đối diện với những tình huống oái oăm đến từ hai khách mời như: đánh ghen, bị đổ nước vào người, cầu hôn, ngất xỉu đột ngột… Đặc biệt, sự xuất hiện của 'cô phục vụ bí ẩn' sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị và những màn 'cười ra nước mắt' đòi hỏi các thí sinh phải chứng minh được bản lĩnh và trí thông minh của mình.

Những tình huống oái oăm mà các thí sinh gặp phải

Tập 3 của chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' với tên gọi 'Tôi thanh lịch' sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy ngày 14/10.

Theo QuangMT; Ảnh: Đại Ngô / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: khách mời | thanh lịch | đối diện

MỚI NHẤT

goto top