GIẢI TRÍ

Thí sinh U60 gây chú ý khi xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam và nhan sắc đời thực

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   28/09/2020 • 20:47

Sự xuất hiện của thí sinh U60 Trần Bích Nga thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, tại vòng sơ khảo miền Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lựa chọn ra 30 thí sinh bước vào bán kết. Ngoài các thí sinh trẻ trung, sự chú ý của khán giả còn dồn vào thí sinh U60 - Trần Bích Nga sinh năm 1961 tại Hà Nội.

Theo quy định, cuộc thi dành cho các thí sinh trong độ tuổi 18-27 nên thí sinh Trần Bích Nga đã bị loại ngay từ vòng tiếp nhận hồ sơ. Nhưng với mong muốn được gặp gỡ, giao lưu với BGK và các thí sinh nên cô Nga vẫn đến góp mặt tại vòng bán kết của cuộc thi.

Dù không còn là thí sinh của cuộc thi, cô Trần Bích Nga vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi về sự tự tin. Cô cũng được đánh giá là có nhan sắc trẻ trung, tươi tắn hơn so với độ tuổi thực.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, hồ sơ dự thi của thí sinh Trần Bích Nga đã gây sự chú ý đặc biệt cho những khán giả quan tâm tới cuộc thi.

Kèm theo bản khai thông tin cá nhân, thí sinh Trần Bích Nga đã gửi tới BTC những bức hình ghi lại nhan sắc của cô theo quy định.

Ở tuổi U60, cô Trần Bích Nga vẫn sở hữu thân hình thon thả và thần thái tự tin, tươi trẻ. Nhiều khán giả khuyến khích cô hãy tiếp tục tham gia các cuộc thi nhan sắc phù hợp khác.

Được biết, đây là thí sinh lớn tuổi nhất trong 30 năm lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Theo An Nguyên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thi-sinh-u60-gay-chu-y-khi-xuat-hien-tai-vong-so-khao-hoa-hau-viet-nam-va-nhan-sac-doi-thuc-162202809192918714.htm

Thích

Tags: Hoa hậu Việt Nam 2020 | thí sinh U60 thi Hoa hậu | Hoa hậu

MỚI NHẤT

goto top