Tags: thi thể

Khi đi ngang qua cống nước dưới chân cầu ở Bình Dương, người dân phát hiện thi thể 2 thanh niên nằm cạnh nhau, đầu đội nón bảo hiểm.

Các bị can tại vụ án 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương có những biểu hiện và hành vi kỳ lạ gây cản trở quá trình điều tra của cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 01:51

Sáng 24/5, một cư dân ở Phố Lý, Nam Đầu (Đài Loan, Trung Quốc) phát hiện một thi thể nổi trên một con kênh.

Nghe ⋅ 00:46

Người thân các cán bộ chiến sĩ Đoàn kinh tế - Quốc phòng 337 bị đất đá vùi lấp rạng sáng ngày 18/10 khóc đỏ mắt, nghẹn lòng khi chờ nhận thi thể tại TP Đông Hà (Quảng Trị).

Sau 40 giờ nỗ lực tìm kiếm, đến chiều 19/10, thi thể của toàn bộ 22 chiến sĩ bị vùi lấp trong vụ sạt lở rạng sáng 18/10 tại Hướng Hóa, Quảng Trị đã được tìm thấy.

Khi vụ án hai thi thể người đóng trong thùng bê tông xảy ra, lực lượng điều tra không xác định được ai đang ở trong nhà.

Người thân của các cán bộ, chiến sỹ Đoàn kinh tế 337 dường như ngã quỵ, đau đớn trước sự mất mát quá to lớn này.

Sáng nay 19/10, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã hoàn tất giải phóng mặt bằng khu vực bị sạt lở tại km15, 16 đường Hồ Chí Minh nhánh Tây đoạn qua địa phận xã Hướng Phùng (Hướng Hóa, Quảng Trị).

Góc nhìn toàn cảnh, tin tức mới nhất vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương...

Hung thủ trong vụ việc sát hại ba bà cháu hoàn toàn bình tĩnh khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Cụ Thuyết cùng con trai chèo thuyền đi phát quà từ thiện, cứu trợ bà con trong vùng đang chìm trong nước lũ thì bị lật thuyền tử vong.

Tối 18-10, lãnh đạo UBND xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa xảy ra vụ hai em học sinh đi xe đạp điện qua cầu máng không may bị rớt xuống suối, khiến một em chết đuối.

Qua quá trình điều tra mở rộng thu thập chứng cứ, 4 bị can đã khai nhận quá trình giết người và phi tang xác 2 người đàn ông trong thùng nhựa đổ đầy bê tông ở Bình Dương.

Trong lúc đi ra biển lao động,người dân ở Nam Định tá hỏa khi phát hiện một thi thể không đầu đang dạt vào bờ biển.

 Sau 4 ngày tích cực tìm kiếm, với sự tham gia của hàng trăm người, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 trong 2 người mất tích do bị nước lũ cuốn trôi ở Yên Bái.

goto top