PHÁP LUẬT

Thi thể bị đốt: Đốt bằng củi chuẩn bị sẵn

ĐẤT VIỆT   04/12/2019 • 15:07

Trong vụ thi thể bị đốt ở nghĩa trang, cơ quan điều tra nghi vấn đây là vụ giết người rồi đốt xác phi tang.

Liên quan đến vụ bộ xương người bị đốt trong nghĩa trang ở ấp 3, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, công an TP.HCM cho biết, cơ quan điều tra nghi vấn đây là vụ giết người rồi đốt xác phi tang. Việc xác minh lai lịch nạn nhân đang được tiến hành.

Qua điều tra, công an làm rõ, phần xương bị đốt gồm: xương sọ, xương ống tay, xương ống chân… Nạn nhân có thể bị sát hại từ 2 - 3 tháng trước ở nơi khác rồi nghi can mang các phần xương đến nghĩa trang ấp 3, xã Tân Thạnh Đông để đốt phi tang.

Từ công tác điều tra ban đầu, Công an nhận định, phần xương mang đến nghĩa trang đốt được gói gém trong nhiều lớp nilong và bị đốt bằng củi khô có ở đây. Hiện Công an Củ Chi đang khẩn trương xác minh danh tính của nạn nhân để phục vụ công tác mở rộng điều tra.

Hiện trường vụ việc.

Như thông tin trước đó, trưa ngày 2/12, một số người dân đi cắt cỏ ở khu vực nghĩa trang thuộc âp 3, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM thì ngửi thấy mùi khét.

Nghi ngờ nên mọi người đến kiểm tra thì phát hiện đống tro tàn cùng một số bộ phận xương nghi là của người nên báo công an.

Sau đó, Công an xã Tân Thạnh Đông đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo với Công an huyện Củ Chi. Công an TP sau đó cũng có mặt điều tra vụ việc.

Theo Trà My (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/thi-the-bi-dot-dot-bang-cui-chuan-bi-san-3392685/

Thích

Tags: Nghĩa trang | Củ Chi | Tân Thạnh Đông | phi tang | xác minh

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

3 bà cháu ở Lâm Đồng bị hàng xóm sát hại phi tang xác

Qua nhà hàng xóm chơi rồi xảy ra mâu thuẫn, bà cùng 2 người cháu bị sát hại, chôn xác phi tang.

Theo Vietnamnet

MỚI NHẤT

goto top