Tags: Thị trưởng

Nga gây ra thương vong lớn chưa từng có cho phe phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn; Ông Assad bổ nhiệm Thị trưởng Raqqa và Idlib là những diễn biến mới của tình hình Syria.

Nghe ⋅ 03:03

Ông Jean Debouzy, thị trưởng Montereau ở miền bắc nước Pháp tuyên bố sẽ cung cấp Viagra để khuyến khích cư dân trong thị trấn sinh thêm nhiều em bé, để trường học ở địa phương tiếp tục mở cửa.

11 cầu thủ Gruzia đã bị cơ quan an ninh nước này bắt vì dàn xếp tỷ số...

Theo hãng CNN, có một ngôi làng thanh bình trên đỉnh đồi ở Italy với dân số già chiếm ưu thế đang muốn nhiều du khách ghé thăm.

Chó làm thị trưởng, chó đi săn tìm nấm quý... những chú chó được chú ý vì đảm nhận các vị trí việc làm đặc biệt.

Theo phóng viên TTXVN tại Italy, một phong bì có chứa viên đạn bên trong đã được gửi tới Văn phòng thành phố Turin ngày 15/5.

Vị trí đặt tượng 'người đàn ông cúi đầu' ngay tại công viên 3-2, đoạn trước khu vực trường Đại học sư phạm Huế.

Báo Sunday Times đưa tin các thị trưởng ở Anh sẽ được trao thêm quyền kiểm soát đối với dịch Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang nỗ lực tìm kiếm sự ủng hộ đối với các quy định phong tỏa nghiêm ngặt mới, dự kiến sẽ được đưa ra trong ngày 12/10.

Ngày 6/10, người biểu tình phản đối kết quả bầu cử Quốc hội ở Kyrgyzstan đã chỉ định thị trưởng mới của thủ đô Bishkek.

Giới chức tại Binalonan, một thị trấn nhỏ ở Philippines, cách thủ đô Manila 200km về phía bắc, đã ra quy định cấm ngồi lê đôi mách nhằm ngăn chặn những tin đồn thất thiệt trong cộng đồng.

Cuộc đời là vậy đấy, đâu phải cứ ăn miếng thì phải trả miếng đâu. Quan trọng là phụ nữ khôn ngoan sẽ biết lựa chọn đúng hướng đi của mình, để không lún sâu vào sai lầm lần nữa.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên Đài phát thanh LBC, ông Sadiq Khan, đương kim Thị trưởng thủ đô London của Vương quốc Anh đã cho biết, rằng thành phố sẽ không bắn pháo hoa mừng Năm mới 2021 để phòng chống đại dịch COVID-19.

Đa số cử tri vẫn bỏ phiếu bầu chọn một thị trưởng ở miền nam Romania dù ông đã qua đời vào tuần trước đó vì mắc Covid-19.

Chuyến công du London sắp tới của Tổng thống Donald Trump sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức.

Thị trưởng thành phố New York, Mỹ, Bill de Blasio đã kỷ niệm Ngày Trái Đất 22/4 bằng việc công bố dự luật Chính sách Tăng trưởng Xanh mới (Green New Deal) phiên bản New York, trong đó cấm xây mới các tòa nhà chọc trời ốp kính vốn là biểu tượng của thành phố đông dân nhất nước Mỹ.

Dân làng Romania đã bầu cho cựu thị trưởng của họ, mặc dù ông đã qua đời cách đây hai tuần do COVID-19. Họ cho rằng ông đã làm rất tốt và xứng đáng với chiến thắng này.

goto top