Tags: Thiền Quang

Sau khi để lại chiếc xe đạp, người đàn ông nhảy xuống hồ Thiền Quang (phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Thi thể nạn nhân được vớt lên trong đêm.

Sau 1 năm đàn thiên nga được nuôi thả tại hồ Thiền Quang đã đẻ 20 quả trứng và đang ấp để sinh sản những chú thiên nga con đầu tiên.

Đàn thiên nga được thả nuôi ở hồ Thiền Quang (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã đẻ gần 20 quả trứng, số trứng này được đưa đi ấp với hy vọng sẽ nở ra thiên nga con

Đàn thiên nga ở hồ Thiền Quang đã để được 4 trứng, đang được ấp nở và sắp sinh.

Nhiều người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi dưới hồ Thiền Quang, Hà Nội trong cái lạnh 15 độ C.

Dù thời tiết nắng nóng nhưng đàn thiên nga ở hồ Thiền Quang dường như đã quen với môi trường nên chúng không xảy ra vấn đề gì.

Qua kiểm tra nhanh cho thấy, nam thanh niên gặm cỏ ở bờ hồ Thiền Quang và nhảy xuống hồ không dương tính với ma túy, không bị 'ngáo đá' và được xác định có dấu hiệu tâm thần.

Nam thanh niên có biểu hiện bất thường nhảy xuống hồ Thiền Quang, sau khi được đưa lên bờ thì ăn nói lảm nhảm và có hành động gặm cỏ.

Đang đi dạo quanh hồ lúc 10 giờ ngày 18-5, cháu trai bất ngờ nhảy xuống hồ Thiền Quang (Hà Nội), ông ngoại 60 tuổi thấy thế vội lao xuống cứu cháu nhưng đã bị đuối nước tử vong, cháu trai được người dân cứu sống.

Một con thiên nga đen ở hồ Thiền Quang (Hà Nội) trúng phải lưỡi câu, bị thương nên được đưa khỏi hồ đi chữa trị.

goto top