Tags: thiên thạch

Trong vòng chưa đầy một thập kỷ nữa, Trái Đất đối mặt với rất nhiều nguy cơ từ thiên thạch khổng lồ.

Để thực hiện mưu tính chiếm đoạt tài sản, nhóm của Phương dựng lên kịch bản vật gia bảo thiên thạch được một 'Thầy cả' cất giữ ở khu vực 'Hầm' thuộc địa bàn xã Phước Tiến (huyện Bác Ái, Ninh Thuận).

Một chuỗi tấn công kinh hoàng của các thiên thạch từng làm thay đổi hoàn toàn bề mặt trái đất, góp phần định hình hành tinh xanh mà chúng ta thấy ngày nay.

Người đứng đầu cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cảnh báo thế giới đang phải đối mặt với những mối nguy thực sự từ những thiên thể lao vô định trong không gian.

Hôm thứ Hai, người đứng đầu NASA cho biết các thiên thạch có thể phá hủy toàn bộ một tiểu bang của Hoa Kỳ là mối đe dọa thực sự đối với trái đất.

Quê hương xa xưa nhất của chúng ta có thể là một vòng tuyết - nước tuyệt đẹp quanh mặt trời non trẻ, nơi cung cấp vật liệu để tạo hình trái đất và các 'láng giềng'.

Các nhà khoa học đã công bố phát hiện mới cho thấy sự sống trên Trái đất ngày nay rất có thể bắt nguồn từ các tiểu hành tinh ngoài vũ trụ.

Galaxy A70 sẽ có ba màu là Xanh đại dương, Đen thiên thạch và Trắng ngọc trai.

Một nghiên cứu mới của hai nhà thiên văn học Mỹ cho thấy vũ trụ có thể đã gửi một 'vị khách' xa xôi từ hệ mặt trời khác đến thăm Trái Đất vào năm 2014, gần Papua New Guinea ở Nam Thái Bình Dương.

Liệu rằng loài người chúng ta - một trong những 'hậu duệ' của sự sống nguyên sơ - có nguồn gốc từ ngoài Trái Đất?

Các thiên thạch đâm xuống Trái đất hàng tỷ năm nay đều chứa chất đường. Giới nghiên cứu cho rằng điều này ẩn chứa manh mối về sự sống ngoài hành tinh.

Nam ca sĩ bức xúc nói mẹ anh bị một nhóm người lừa đảo gạt hết căn nhà ba tỷ rưỡi cùng nhiều tài sản giá trị nhưng đến giờ vẫn chưa chịu tỉnh ngộ.

Tuy luôn tìm kiếm phương thuốc trường sinh bất lão nhưng một số nhà sử gia cho rằng Tần Thủy Hoàng đã thiệt mạng vì điều này và cái chết của ông đã được dự báo từ trước.

Nghe ⋅ 03:51

Các loại đường sinh học là 'khối xây dựng sự sống' trái đất - khởi nguồn của con người và muôn loài - được tìm thấy trong 2 vật thể ngoài hành tinh.

goto top