Tags: thiếu gia

Thông thường, các vị thiếu gia sẽ chuẩn bị một căn phòng đặc biệt chỉ để tiếp đón những nha hoàn thông phòng. Chính thất (vợ chính thất) tuyệt đối không được phép bén mảng tới đây.

Suốt nhiều năm liền, Hà Du Quân là chàng công tử độc thân đuợc khao khát nhất xứ Trung. Danh sách người đẹp cặp kè cùng anh dài dằng dặc và toàn những cái tên đình đám.

Được biết, mẹ của Đình Khang tên là Mai Thu Thuỷ, sinh năm 1982. Vì lập gia đình và có con ở tuổi 18 nên bây giờ, cô Thủy vẫn giữ được nhan sắc.

Không giống như những 'rich kid' khác, con của các tỷ phú Việt lại ít được biết trên các phương tiện truyền thông.

Xem ra Phillip Nguyễn cũng biết cách công khai thể hiện tình cảm với bạn gái Linh Rin lắm đây!

Ngoài đời, diễn viên Quốc Trường cũng có một cơ ngơi hoành tráng và sự nghiệp thành công còn hơn cả Vũ công tử trong 'Về nhà đi con'.

Thiếu gia Hà thành Trung Japan vừa công khai tình mới là Nguyễn Mai Trang (nickname Mai Chen, sinh năm 1997), một hotgirl Hà thành khá nổi tiếng trên mạng.

Anh chàng Hiếu Nguyễn từ lâu chọn cách im lặng nhưng mới đây đã xuất hiện trở lại.

Mới đây, trên trang Fecebook cá nhân của mình thiếu gia đình đám Sài thành bất ngờ đưa ra triết lý về phụ nữ trưởng thành khiến nhiều người nhiệt tình ủng hộ.

Trong màn cầu hôn của thiếu gia tỷ đồ, Ming Xi lại khiến dân tình xuýt xoa vì diện mạo ngọt ngào, đẳng cấp như công chúa bên bạch mã hoàng tử.

Cả Phillip Nguyễn lẫn bạn gái Linh Rin đều giàu có, song 2 người cùng nhau đi bán cua lông Thượng Hải vì đam mê thôi!

Không khó để nhận thấy phía sau màn rửa xe của Phillip Nguyễn là căn biệt thự siêu to khổng lồ.

Thông tin con trai vua sòng bạc Hà Hồng Sân - Hà Du Quân sẽ cầu hôn chân dài Victoria's Secret Hề Mộng Dao ( Ming Xi) với 99,999 bông hoa hồng đang được truyền thông xứ Trung vô cùng quan tâm đến.

Cuối cùng Jia - cựu thành viên nhóm nhạc Miss A cũng đã xác nhận rằng mình đang bắt đầu một mới quan hệ mặn nồng với thiếu gia người Singapore.

Nếu Phạm Diệu Linh - cô gái sinh năm 1998 dính tin đồn hẹn hò với Hiếu Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà thì Nguyễn Huỳnh Diệu Linh được cho là có mối quan hệ đặc biệt với thiếu gia Việt kiều Tuấn Hải.

goto top