GIẢI TRÍ

Thiếu gia giàu nhất TQ chi hàng chục tỷ đồng mua video ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và tình nhân trẻ để 'trả thù'?

AFAMILY   04/01/2018 • 00:16

Sau khi có tin PGone chi 14 triệu NDT (50 tỷ VNĐ) để ém tin thì từ khóa Vương Tư Thông trả thù đang là chủ đề hot nhất hiện nay.

PGone, Lý Tiểu Lộ, đi làm tóc, ngoại tình... đang là những từ khóa được nhắc đến nhiều nhất làng giải trí Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Hôm qua (2/1), rất nhiều blogger của làng giải trí Hoa ngữ đã đồng loạt lên tiếng về scandal của Lý Tiểu Lộ và PGone nhưng đến hôm nay rất nhiều blogger đã xóa bài đăng khỏi trang blog của mình một cách khá bất thường.

Thậm chí, Trác Vỹ - người đứng đầu 'tập đoàn' săn tin của Phong Hành cũng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi đăng tải đoạn video thiếu gia Vương Tư Thông cặp kè với 2 hot girl. Thông tin mà chẳng mấy người quan tâm giữa lúc 'nước sôi, lửa bỏng' thế này.

Trước đó, Trác Vỹ có úp mở về chuyện sẽ đăng tải thông tin động trời và rất nhiều người cho rằng có lẽ gã 'chó săn' số 1 Trung Quốc đã nắm được những bằng chứng trong scandal ngoại tình chấn động này.

Tuy nhiên, thay vì thông tin về Lý Tiểu Lộ và PGone thì Trác Vỹ lại đăng tin về Vương Tư Thông.

TIN TÀI TRỢ

Vương Tư Thông đã mua lại bằng chứng ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone?

Và mới đây, cư dân mạng Trung Quốc có dịp xôn xao vì loạt tin nhắn tiết lộ PGone đã bỏ ra 14 triệu NDT (50 tỷ VNĐ) để nhờ truyền thông bưng bít thông tin.

Theo nhiều người, thật ra vụ Trác Vỹ muốn bóc chính là vụ của Lý Tiểu Lộ nhưng cô và PGone đã tung tiền ém thông tin. Bởi vậy Trác Vỹ mới lái qua Vương Tư Thông. Tuy nhiên, điều này lại làm Vương Tư Thông rất bực mình.

Chuyện Vương Tư Thông đăng bài trên trang cá nhân ẩn ý về việc thông tin hẹn hò của anh bị hé lộ nhằm để che dấu cho 1 scandal khác khiến nhiều người liên tưởng tới vụ PGone và Lý Tiểu Lộ. Theo nhiều người, mặc dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng Vương Tư Thông lại nắm được rất nhiều bí mật của chốn thị phi này. Chính vì thế, Vương Tư Thông biết rõ mình bị ai 'chơi xấu'.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Vương Tư Thông đã bỏ một số tiền lớn mua lại bằng chứng vụ 'chim chuột' của Lý Tiểu Lộ và PGone vì muốn trả thù. Vốn nổi tiếng là cậu ấm chơi ngông thì có vẻ chuyện này không quá ngoài tầm tay với Vương Tư Thông.

Còn khi nào tung ra thì phải đợi tâm trạng của Vương Tư Thông.

Nguồn: Weibo

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

Tags: bằng chứng | ngoại tình | giải trí | đăng tải | mua lại | tiết lộ | tung ra | truyền thông | bưng bít

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top