PHÁP LUẬT

Thiếu nữ 17 tuổi tham gia đường dây bảo kê, chăn dắt gái 'dịch vụ' tại Nam Định

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   20/09/2019 • 18:50

Khi có yêu cầu, các đối tượng này chở gái đến phục vụ khách tại các quán bar, quán karaoke, sau đó hưởng phần trăm hoa hồng từ số tiền khách chi trả cho gái.

Chiều 20/9, Công an thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định) cho biết, Cơ quan CSĐT vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một băng nhóm có hành vi chăn dắt, bảo kê gái 'dịch vụ', cưỡng đoạt tài sản và làm nhục người khác.

3 đối tượng gồm: Lê Đình Hiếu (20 tuổi, trú tại phường Trường Thi, thành phố Nam Định), Phạm Ngọc Long (19 tuổi, trú tại phường Vị Hoàng, thành phố Nam Định) và Nguyễn Minh Hằng (17 tuổi, trú tại xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).

Trước đó, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố Nam Định phát hiện trên địa bàn có một băng nhóm có dấu hiệu bảo kê, chứa chấp, chăn dắt gái 'dịch vụ' cung cấp cho các quán bar, karaoke trên địa bàn.

Chuyên án 319 C, bắt giữ băng nhóm chăn dắt gái vừa được Công an TP Nam Định triệt phá

TIN TÀI TRỢ

Tiến hành điều tra, các trinh sát xác định băng nhóm này thuê phòng trọ ở địa chỉ 13/8/77 đường Lê Hồng Sơn (phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định) để chứa chấp hàng chục gái 'dịch vụ'. Khi có yêu cầu, các đối tượng này chở gái đến phục vụ khách tại các quán bar, quán karaoke, sau đó hưởng phần trăm hoa hồng từ số tiền khách chi trả cho gái.

Đặc biệt, để ép các cô gái đi với khách, các đối tượng này sử dụng nhiều biện pháp trấn áp. Trong đó, ngày 6/8, chúng đã cưỡng đoạt tài sản, đồng thời làm nhục một gái 'dịch vụ' là Đ.T.V (17 tuổi, trú tại huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang).

Tiếp tục lập chuyên án để điều tra, Công an thành phố Nam Định đã thực hiện bắt và giữ người trong trường hợp khẩn cấp, đồng thời ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với cả 3 đối tượng Lê Đình Hiếu, Phạm Ngọc Long và Nguyễn Minh Hằng về tội danh 'Cưỡng đoạt tài sản' và tội 'Làm nhục người khác'.

Theo Thảo Phượng/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/thieu-nu-17-tuoi-tham-gia-duong-day-bao-ke-chan-dat-gai-dich-vu-tai-nam-dinh-20190920175434467.htm

Thích

Tags: chăn dắt | gái dịch vụ | băng nhóm | cưỡng đoạt tài sản | Công an Thành phố | Quán bar | chứa chấp

MỚI NHẤT

goto top