THẾ GIỚI

Thiếu nữ bị 11 người cưỡng hiếp, ném xuống từ tầng 6

SAOSTAR   19/09/2020 • 08:53

Một thiếu nữ 19 tuổi đã tử vong sau khi bị 11 người cưỡng hiếp rồi ném xuống từ tầng 6 của một tòa nhà.

Vụ việc xảy ra vào ngày 11/9 tại khu phố Wabari, Mogadishu, Somalia. Theo đó, Hamdi Mohamed Farah (19 tuổi) bị dụ đến gặp một người bạn nam. Truyền thông địa phương đưa tin, Farah rời khỏi nhà vào giữa trưa sau khi sắp xếp một người bạn.

Hamdi Mohamed Farah, người bị 11 kẻ cưỡng hiếp rồi ném xuống từ tầng 6.

Tuy nhiên, khi đến điểm hẹn, Farah lại bị 11 kẻ tấn công, cưỡng hiếp trước khi ném cô xuống từ tầng 6 của một tòa nhà. Gia đình Farah sau đó nhận được một cuộc điện thoại thông báo rằng thi thể của cô đang nằm trong nhà xác.

Được biết, Farah đang chuẩn bị để đăng ký vào trường đại học và cái chết của cô đã dẫn đến các cuộc biểu tình lớn trên khắp đất nước. Cảnh sát cho biết, 11 vụ bắt giữ đã được thực hiện và họ vẫn đang cố gắng xác định các nghi phạm khác.

Các nhà chức trách ở Somalia đã thề sẽ đưa những nghi phạm ra trước pháp lý.

Một cảnh sát cho biết: 'Chúng tôi đã bắt giữ 11 người có liên quan đến vụ án hiếp dâm gần đây ở khu phố Wabari. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực theo dõi và xác định các nghi phạm khác'.

Nghị sĩ Mustaf Sheikh Ali Duhulow nói với các phóng viên rằng: 'Vụ hãm hiếp và giết hại Farah đã gây chấn động khắp Somalia, và sẽ không có ai được bỏ qua để đảm bảo công lý được thực thi'.

Nghị sĩ Hassan Moalim nói thêm: 'Tôi muốn nói với người dân Somalia rằng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi Farah nhận được công lý'.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/thieu-nu-bi-11-nguoi-cuong-hiep-nem-xuong-tu-tang-6-20200918150409461.html

Thích

Tags: giết người | cưỡng hiếp | Công Lý

MỚI NHẤT

goto top