PHÁP LUẬT

Thiếu nữ làm lễ tân nhà nghỉ kiêm việc 'điều' gái bán dâm giúp bà chủ

SOHA   09/08/2017 • 07:43

Làm nhà nghỉ để kinh doanh, Luyến còn nuôi thêm gái bán dâm và chỉ đạo Linh 'điều phối' gái mỗi khi khách có nhu cầu.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa có Quyết định khởi tố bị can, đồng thời ra Lệnh tạm giam thời hạn 3 tháng đối với Lê Thị Ánh Luyến (SN 1973, thường trú huyện Thạch Hà) về hành vi 'Chứa mại dâm'.

Cơ quan điều tra thông tin, trước đó vào khoảng 23h tối 23/7, cơ quan chức năng bất ngờ đột kích vào nhà nghỉ Ánh Luyến (xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà) và bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Luyến tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Hà Tĩnh).

Luyến tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Hà Tĩnh).

Khám xét tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 600.000 đồng và một số bao cao su đã qua sử dụng.

TIN TÀI TRỢ

Từ lời khai của các gái bán dâm, cơ quan chức năng đã triệu tập Lê Thị Mỹ Linh (SN 1995, trú huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh; Linh là lễ tân nhà nghỉ) để điều tra. Sau đó, cơ quan chức năng đã khởi tố Linh về hành vi Môi giới mại dâm.

Quá trình điều tra mở rộng vụ án, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Hà xác định trong vụ án trên Lê Thị Ánh Luyến (chủ nhà nghỉ) là chủ mưu còn Lê Thị Mỹ Linh là người giúp sức cho Luyến trong việc thực hiện hành vi 'Chứa mại dâm' và điều phối gái mại dâm.

Linh làm lễ tân nhà nghỉ kiêm việc điều gái bán dâm.

Linh làm lễ tân nhà nghỉ kiêm việc điều gái bán dâm.

Qua đấu tranh, Luyến khai nhận mở nhà nghỉ Ánh Luyến để kinh doanh, quá trình hoạt động có chứa chấp gái mại dâm để thu lợi bất chính.

Luyến khai các gái bán dâm hoạt động tại nhà nghỉ được Luyến bố trí phòng ở, khi có khách mua dâm đến thì thực hiện việc mua bán dâm ngay tại các phòng đã được bố trí sẵn trong nhà nghỉ Ánh Luyến.

Mỗi lần bán dâm với giá 200.000 đồng, Luyến thu của gái bán dâm 100.000 đồng, phần còn lại các gái bán dâm được hưởng.

Theo Ngọc Tú/Trí thức trẻ

Thích

Tags: môi giới mại dâm | chủ khách sạn | Lễ tân | điều phối gái bán dâm | gái mại dâm

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Clip: Triệt phá đường dây sơn nữ bán dâm 'giá cao'

Quy tụ nhiều cô gái dân tộc vùng cao, Hoàng Thị Huyền Trang (21 tuổi, trú ở tỉnh Lào Cai) về Hà Nội tổ chức đường dây bán dâm với giá 2 triệu đồng một lượt.

Theo PV/An ninh TV

MỚI NHẤT

goto top