Tags: Thiếu tá

Trong quá trình kiểm tra, đối tượng ngồi sau đã lén thả gói ma túy vào mũ bảo hiểm của bạn, song toàn bộ hành vi này đã bị tổ công tác phát hiện, kịp thời khống chế.

Từ năm 2015, cái tên xóm Mả Lạng đã được xóa trên bản đồ. Trong giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, tạm trú…, người dân ghi địa chỉ là khu phố 8.

Từng có 2 tiền án, tiền sự, đối tượng tỏ ra lọc lõi với thủ đoạn tinh vi khi nhét ma túy vào chiếc ống hút bằng nhựa và giấu vào chỗ kín trên người nhưng vẫn bị tổ công tác 141 phát hiện, bắt giữ trong sự kinh ngạc của đối tượng, vì 'cứ ngỡ giấu vậy là kỹ lắm rồi'.

Thiếu tá Nguyễn Biên Cương, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Liên đội 27, Lữ đoàn Đặc công 113 (Binh chủng Đặc công) từng đoạt nhiều giải cao trong các hội thao, hội thi cấp binh chủng và toàn quân. Không những thế, anh còn được mọi người biết đến là một 'cây sáng kiến' với nhiều sản phẩm cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của đơn vị.

Tàu khai thác cát lậu chủ yếu hoạt động vào ban đêm ở khu vực Cồn Ngựa, cách bờ 30 km vì nơi đây cát sạch, không lẫn bùn.

Ngày 17-5, Đội CSGT Bến Thành (Phòng PC08 Công an TP.HCM) đã xử phạt hai xe bồn chạy vào giờ cấm trên đường Tôn Đức Thắng,

Nghe tiếng hét thất thanh, người dân kiểm tra thì thấy 2 bố con ông Lê Văn Nghiên (SN 1970), trú thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa chết dưới giếng hoang sau nhà của gia đình.

Nghe ⋅ 01:13

Đến chiều 7-6, mặc dù lực lượng Công an, Quân đội tiếp tục ráo riết truy tìm nhưng vẫn chưa bắt được Triệu Quân Sự - kẻ giết người lãnh án chung thân, 2 lần trốn trại giam.

Nghe ⋅ 07:57

 Khi bị lập biên bản tạm giữ xe máy vì người điều khiển xe vượt quá nồng độ cồn, ông Thông tự xưng “thiếu tá quân đội” rồi cản trở CSGT.

Một sĩ quan hải quân Ấn Độ không may mắn đã thiêt mạng hôm 26/4 sau khi chiếc tàu sân bay duy nhất của nước này INS Vikramaditya bất ngờ bốc cháy.

Để có tiền tiêu xài, nhóm của Thạnh đã thuê xe du lịch 7 chỗ sau đó vờ đi đón khách. Khi khách lên xe, chúng tìm cách móc túi lấy tài sản sau đó đuổi khách xuống.

Đó là tên gọi mà cán bộ, chiến sĩ đơn vị quý mến dành tặng Thiếu tá Hoàng Thanh Hà, Xưởng trưởng Xưởng X89, Bộ Tham mưu, Quân khu 1.

Thiếu tá CSGT bị một thanh niên đi xe máy đâm thẳng vào người khi đang làm nhiệm vụ ở ngoại thành Hà Nội.

Trong khi Thiếu tá Nghĩa cùng tổ công tác làm nhiệm vụ xử lý người điều khiển phương tiện xe máy không đội mũ bảo hiểm bất ngờ bị nam thanh niên đâm trúng.

Bị từ chối quan hệ tình dục, đối tượng liền ra tay sát hại người tình. Gây án xong, kẻ sát nhân trở về nhà và lên kế hoạch bỏ trốn.

goto top