PHÁP LUẬT

Thiếu tiền thuê nhà, cặp vợ chồng cấn nợ bằng cách lột sạch quần áo rồi giao con gái cho chủ nhà 'tùy ý sử dụng'

TRÍ THỨC TRẺ   20/11/2019 • 17:28

Cặp vợ chồng 'sử dụng' con cái như một món hàng khiến nhiều người phẫn nộ.

Trang Sina đưa tin vào tháng 5 năm nay, một cặp vợ chồng vì điều kiện kinh tế eo hẹp đã ép buộc con gái 15 tuổi 'hiến thân' cho chủ nhà trọ thay cho tiền thuê nhà.

Điều kinh khủng hơn là khi sự việc được phanh phui, thiếu nữ tội nghiệp còn khai nhận mình còn bị cha dượng cưỡng bức dẫn đến mang thai và đã phá thai.

Theo truyền thông Argentina, cô gái 15 tuổi người Paraquay đã đến Argentina sống cùng người mẹ 37 tuổi sau khi bà tái hôn cùng người đàn ông 65 tuổi.

Tình hình kinh tế của gia đình 3 người khá khó khăn nhưng cặp vợ chồng vẫn không muốn ra ngoài kiếm việc làm.

Hạn đóng tiền nhà ngày càng đến gần khiến họ nảy sinh một ý định khủng khiếp gọi là 'thỏa thuận thanh toán tiền nhà đặc biệt'.

TIN TÀI TRỢ

Khi đến ngày thu tiền nhà, họ sẽ lột sạch quần áo của con gái, nhốt vào phòng để chủ nhà 'tùy ý sử dụng'.

Cặp vợ chồng bị bắt giữ.

Cặp vợ chồng bị bắt giữ.

Giao dịch 'dơ bẩn' này kéo dài trong một thời gian, đến khi thiếu nữ mang thai và cơ quan bảo vệ trẻ em tại địa phương phát hiện chuyện này.

Sau khi cảnh sát vào cuộc, sự thật kinh khủng hơn đã được phơi bày: Đứa con mà thiếu nữ đang mang thai không phải của chủ nhà, mà là của người cha dượng. Ông ta đã nhiều lần cưỡng hiếp con gái riêng của vợ.

Hiện tại, cặp vợ chồng và chủ nhà đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ và sẽ bị truy tố vì hoạt động mại dâm và tấn công tình dục.

Về thiếu nữ 15 tuổi, cô được đưa đến cơ quan phúc lợi xã hội, tinh thần vẫn chưa ổn định.

Nguồn: Sina

Theo Yu/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/thieu-tien-thue-nha-cap-vo-chong-can-no-bang-cach-lot-sach-quan-ao-roi-giao-con-gai-cho-chu-nha-tuy-y-su-dung-222019201116623587.htm

Thích

Tags: cưỡng hiếp | hiếp dâm

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nữ chủ quán đang ngủ bị nam thanh niên kéo vào phòng hiếp dâm

Ngày 2-7, TAND huyện Long Hồ (Vĩnh Long) mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Chí Tâm (23 tuổi; ngụ xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, Bến Tre) 2 năm tù về tội “Hiếp dâm”.

Theo Người Lao động

MỚI NHẤT

goto top