Tags: Thổ Nhĩ Kỳ

G3 vẫn nằm trong trang bị của một số quân đội. Thụy Điển và Đức coi G3 là súng trường bắn tỉa, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan Lithuana và Litva vẫn tiếp tục sử dụng G3 là vũ khí tiêu chuẩn.

Cả hai đều không biết rằng người mà mình lựa chọn chung sống suốt phần đời còn lại là cô bé, cậu bé mà họ từng gặp trong một kỳ nghỉ trên bãi biển Thổ Nhĩ Kỳ.

Bất luận thế nào, một giải pháp chính trị để hòa bình cho một cuộc nội chiến đước xâu xé bởi nhiều quốc gia là khó vẹn toàn.

Hiện trên internet đang loan truyền thông tin có ít nhất 4 lính Nga thiệt mạng trong các cuộc giao tranh ở vùng nông thôn đông nam tỉnh Idlib, Syria.

Tình hình Syria mới nhất ngày 27/5: Châu Âu cảnh báo Mỹ về ‘sự lừa dối mới’ của Nga ở Syria; SAA bao vây, dồn ép phiến quân đối lập ở chiến trường Tây Bắc…

Hôm 26/5, Bộ trưởng Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Suleyman Soylu cho hay động cơ khiến Ankara theo đuổi thương vụ mua hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga là vì mối đe dọa từ các cuộc tấn công bằng tên lửa tầm xa.

Tương lai của Libya đang phụ thuộc rất nhiều vào thái độ và cách ứng xử của Nga đối với các bên.

Hợp tác với một Thổ Nhĩ Kỳ đầy tham vọng tại Libya, Nga vừa đánh phá NATO từ bên trong, vừa đảm bảo vị thế và lợi ích tại khu vực.

Sân bay mới Istanbul - một biểu tượng hoàn hảo của Thổ Nhĩ Kỳ đáp ứng điều kiện phục vụ 200 triệu hành khách mỗi năm.

Tình hình chiến sự tại Aleppo đang rất dữ dội khi xuất hiện những cuộc tấn công vào cả dân thường bằng vũ khí do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất.

Al-Masdar News đưa tin giao tranh dữ dội vừa bùng phát ở xung quanh thành phố Aleppo giữa Quân đội Syria và phiến quân thánh chiến. Nhiều chiến đấu cơ Nga, Syria khẩn cấp ứng cứu.

Cách đây 30 năm, ngày 20/5/1989 Đại úy Không quân Liên Xô Alexandr Zuev đã đánh cắp chiếc máy bay tiêm kích tối tân nhất vào thời điểm đó là MiG-29 để chạy sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngày 16/1, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tuyên bố rằng nước này bắt đầu triển khai quân và vũ khí tối tân đến Libya hỗ trợ lực lượng GNA.

goto top