CƯỜI

Thỏ hồng - 'nhân vật' bí ẩn bị gọi tên giữa biến đánh ghen Tuesday LX570 và drama ly hôn của Âu Hà My với chồng

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   17/09/2020 • 05:58

Sự trùng hợp không hề nhẹ này đã khiến bé thú bông rơi vào tình trạng hết sức khốn đốn.

'Muốn ngồi trên LX570 thì phải chịu cảm giác không ai chịu được' có lẽ là câu quote kinh điển lưu danh ngàn đời sau hôm nay. Nếu như thời thế tạo nhân vật nổi tiếng thì thời này người ta chỉ chăm chăm tạo ra... Tuesday.

Lướt Facebook được 10 bài, bạn sẽ ngập trong 11 bài nói về vụ đánh ghen tưng bừng vừa diễn ra trên phố Lý Nam Đế. Cũng đúng, cái gì liên quan đến tiểu tam, Tuesday, con giáp thứ 13, trà xanh,... thì đều khiến dân tình 'lót dép' hít drama bất kể ngày đêm.

Nếu vỗ ngực xưng tên là bậc thầy trong hóng Tuesday, bạn đã biết linh vật bí ẩn của vụ LX570 (tạm gọi bằng mật danh này vậy) và vụ cô giáo Âu Hà My - chồng cũ Nguyễn Trọng Hưng?

Cho cả nhà iu 5s để tìm điểm giống nhau nhé!

Cho cả nhà iu 5s để tìm điểm giống nhau nhé!

Ta đa! Đúng rồi!

Ta đa! Đúng rồi!

Vâng, thỏ hồng với bộ nhận dạng hết sức xinh xắn này là thứ đang bị réo tên trong bể biến. Nếu như ảnh của Tuesday vụ LX570 em thỏ hồng trông hết sức phởn, thả dáng bên cạnh chị gái có đôi chân dài miên man thì trong ảnh của Nguyễn Trọng Hưng, thỏ hồng trông hơi buồn nhỉ, đầu vẹo qua một bên hết sức chán nản.

Sự trùng hợp không hề nhẹ đã khiến bé thú bông này rơi vào tình trạng hết sức khốn đốn. Không chừng sẽ chẳng còn shop online nào chịu bán bé nữa. Vì sao à? Vì sợ mang tiếng 'chim chuột' chứ sao.

Tạm biệt thỏ hồng, khóc xong rồi thì thôi cất gọn em vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau em nhé

Tạm biệt thỏ hồng, khóc xong rồi thì thôi cất gọn em vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau em nhé

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Theo Hoàng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tho-hong-nhan-vat-bi-an-bi-goi-ten-giua-bien-danh-ghen-tuesday-lx570-va-drama-ly-hon-cua-au-ha-my-voi-chong-162201609163307505.htm

Thích

Tags: tạo nhân vật | nhân vật nổi tiếng | cư dân mạng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top