Tags: Thới Lai

Hai bị can thấy nạn nhân trong tình trạng bị đuối nước nhưng không cứu dẫn đến nạn nhân tử vong.

Từ sau đăng quang, Á hậu Kim Duyên cùng Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Thúy Vân tích cực tham gia các hoạt động cùng BTC. Vì thế, cô vừa mới thu xếp trở về quê hương Cần Thơ.

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ án 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi' từ Công an huyện Thới Lai để tiếp tục điều tra làm rõ.

Sợ kẻ gian lấy trộm luôn con gà mái cuối cùng nên bị cáo đã gài điện chống trộm và khiến một người dân bị điện giật chết.

Sau khi dùng búa sát hại vợ, bị cáo điện thoại thông báo cho hàng xóm và con trai đến xem.

Thấy con gái bán số đề, người đàn ông ở Cần Thơ đến mua ủng hộ ngày 'khai trương', không ngờ hôm đó điểm bán số này bị công an bắt quả tang.

Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ và Phó chánh VP UBND TP được bầu vào chức danh uỷ viên UBND TP Cần Thơ, đồng thời giới thiệu làm giám đốc Sở.

Trước việc người phụ nữ tố bị giáo viên thể dục đánh, giáo viên này cho biết có thể quơ tay, chân trúng người phụ nữ này.

Theo tố cáo của nạn nhân, một thầy giáo dạy thể dục Trường THCS thị trấn Thới Lai (huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) sau khi say rượu đã đánh chảy máu mắt chủ quán và dùng nón bảo hiểm đánh nhân viên phục vụ chấn thương.

Tháng 6-2019, Bí thư Huyện ủy Thới Lai đã được bầu giữ vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2019-2024.

Thầy giáo ở Cần Thơ bị tố sau khi nhậu say đã đánh người gây thương tích, người bị đánh phải nhập viện để khâu vết thương.

Do ghen tuông, bị cáo đã dùng búa tấn công vợ rồi đẩy nạn nhân xuống sông...

Sau khi thua bài, nữ công nhân này nghỉ việc và cầm xe, cầm điện thoại trả nợ. Sợ chồng nghi ngờ nên báo án giả.

Các huyện Thới Lai, Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) đang bước vào mùa thu hoạch lúa TĐ sớm 2018 (lúa vụ 3) bán giá khá cao.

Thừa lúc đêm tối, người chồng ra tay sát hại vợ lúc đang trực đưa đò, sau đó thả xác nạn nhân trôi sông. Sau khi gây án, hung thủ điện cho người con trai báo tin và bỏ trốn khỏi địa phương.

 Sau khi trúng hai tờ vé số, người đàn ông dùng số tiền này để về thăm nhà sau 33 năm được công nhận liệt sĩ.

goto top