Tags: thời gian

Sau thành công của tập đầu tiên lên sóng, IFO tập thứ 2 với chủ đề 'Where's your Achilles' heel?' - 'Điểm yếu của bạn là gì?' sẽ lên sóng vào 21h00 ngày mai (24/10).

Thực sự cả Tùng và Liên đều mong mẹ tìm được người bầu bạn, nhưng tình hình thế này thì không ổn một chút nào.

Nghe ⋅ 04:22

Ngày 23/10, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An tổ chức trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 235 người. Những công dân trên là người Việt Nam đi lao động, học tập, du lịch ở Philippines; trở về nước từ ngày 9/10.

Những công dân này là người Việt Nam đi lao động, học tập, du lịch ở Philippines; trở về nước từ ngày 9/10 và đã hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày theo quy định.

Đối với Cathy, khi phải đối đầu với người được mệnh danh là 'Quán quân The Voice 2019' cô luôn cảm thấy bối rối. Nhưng trái lại, Bảo Ngọc chỉ muốn cháy hết mình trên sân khấu không có ý phô diễn bản thân mình.

Chỉ cần với món cá kho, luộc, trứng chiên, rau xào... là vợ chồng bạn đã có bữa cơm chiều ngon miệng, không phải dẫn nhau ra hàng quán.

Tôi năm nay 57 tuổi. Đi khám bệnh, bác sĩ chẩn đoán tôi bị rối loạn mỡ máu và kê đơn thuốc, trong đó có thuốc lovastatin. Bác sĩ dặn là uống thuốc vào buổi tối. Xin hỏi vì sao phải uống thuốc vào thời điểm này? Khi dùng cần lưu ý gì?

'Trao đổi lại với cơ quan quản lý lao động của Nhật Bản và Hàn Quốc, phía nước bạn yêu cầu nếu giao cho doanh nghiệp tổ chức việc đưa lao động đi thì không đạt được thống nhất. Vì theo họ, đây là hoạt động phi lợi nhuận, mà đã giao cho doanh nghiệp là có việc thu phí với người lao động. Nên phía nước bạn chỉ đồng ý nguyên tắc là giao cho đơn vị nào đó tùy Việt Nam nhưng không thu phí. Thực tế, nếu không giao cho một đơn vị phi lợi nhuận thì có nghĩa cơ hội tạo việc làm cho một bộ phận người lao

Triệu chứng là không thể tự kiểm soát thời gian và tần suất chơi game.

Mặc dù chưa chính thức công bố nhưng người chơi Confetti Vietnam dường như đã đoán được host mới của chương trình này.

MU ký Kalvin Phillips, Liverpool lấy Ozan Kabak, Juventus hỏi mua Isco... là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 23/10.

Các sản phẩm của Tập đoàn AMACCAO thực sự hấp dẫn các đối tác lớn. Nhưng hấp dẫn tôi thì không dễ bởi tôi làm ở một lĩnh vực tưởng chẳng có gì liên quan. Thế mà cuối cùng tôi đã đến với tập đoàn này với nhiều cảm hứng.

Sau hàng chục năm tải điện từ Bắc vào Nam, đường dây 500kV Bắc Nam mạch 1 và mạch 2 đã quá tải. Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng việc đầu tư đường dây 500 kV mạch 3 là 'hết sức cấp bách', 'không thể chần chừ'.

Sau thời gian liên tục tăng mạnh, mới đây giá xăng trong nước đã giảm nhẹ vào ngày 17/5 và đang có dấu hiệu tiếp tục giảm.

Huawei Watch GT 2 Pro nhắm đến phân khúc cao cấp với đồng hồ mặt kính sapphire, khung titan, tích hợp thêm một số môn thể thao mới.

goto top