THỂ THAO

Thôi thì hồi hương vậy Trường ơi!

NGƯỜI ĐƯA TIN   25/06/2019 • 06:16

Cuộc sống nơi đất khách quê người ngày càng trở nên khó khăn với tiền vệ Lương Xuân Trường khi anh không còn nhận được sự tin tưởng của Ban huấn luyện Buriram United nữa. Thật khó để tiền vệ gốc Tuyên Quang này có thể phát triển được sự nghiệp ở đây nữa. Có lẽ đã đến lúc anh nên dứt khoát trở về nhà.

Lại thêm một trận đấu nữa Xuân Trường không có tên trong danh sách thi đấu chính thức của Buriram United tại mùa giải năm nay. Với trận đấu với Chiangmai vừa qua, tiền vệ người Việt Nam đã có 4 trận đấu không được thi đấu một phút nào. 

Thêm vào đó, với việc Buriram United vừa mới ký hợp đồng với cầu thủ người Philippines Kevin Ingreso thì tương lại của Xuân Trường tại đội bóng này ngày càng lung lay một cách dữ dội. Điều này khiến HLV Park Hang-seo và NHM Bóng đá Việt Nam vô cùng lo lắng cho phong độ của tiền vệ này.

Rõ ràng sau một kỳ King's Cup thi đấu tương đối thành công trong màu áo ĐTQG Việt Nam, tiền vệ gốc Tuyên Quang phải xứng đáng có được một chỗ đứng trong đội hình của đội bóng Thái Lan dù chỉ lẹt đẹt trên băng ghế dự bị. Thế nhưng, đã hai trận liên tục cầu thủ này không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu khiến nhiều CĐV khá bức xúc.

Nếu cứ tiếp tục như vậy thì viễn cảnh ngôi sao người Việt Nam tiếp tục phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị tại giai đoạn lượt về Thai League. Tiếp đó, ĐTQG Việt Nam chuẩn bị bước vào những trận đấu căng thẳng tại vòng loại World Cup 2022 nên nếu muốn được HLV Park triệu tập thì đã đến lúc Xuân Trường cần phải mạnh dạn 'đường ai nấy đi' với Buriram United.

TIN TÀI TRỢ

Không được thi đấu thường xuyên trong màu áo Buriram United (Thai League), đã đến lúc Xuân Trường nên về nước để được thi đấu nhiều hơn.

Không được thi đấu thường xuyên trong màu áo Buriram United (Thai League), đã đến lúc Xuân Trường nên về nước để được thi đấu nhiều hơn.

Chắc hẳn sau nửa năm thi đấu tại Thái Lan cũng giúp cho Xuân Trường có được nhiều kinh nghiệm quý báu. Giở đây, đã đến lúc anh nên trở về Việt Nam để được thi đấu nhiều hơn nữa. Ở thời điểm hiện tại dù Buriram United không trọng dụng anh nhưng chỉ cần về nước thì nghiễm nhiên Trường 'híp' sẽ có một suất thi đấu chính thức trong màu áo CLB HAGL.

Đội bóng phố núi thời điểm này đang thiếu mẫu tiền vệ như Xuân Trường bởi anh là một người biết cách cầm nhịp và tổ chức lối chơi. Nếu trở về Pleiku thì Xuân Trường sẽ được tái ngộ và sát cánh với người đồng đội thân thiết Nguyễn Tuấn Anh ở khu trung tuyến của đội bóng phố Núi.

Điều quan trọng nhất cho Xuân Trường là anh sẽ được thi đấu thường xuyên để tìm lại phong độ và cảm giác bóng. Thi đấu liên tục sẽ giúp anh tự tin hơn trong việc cạnh tranh một chỗ đứng trong đội hình của ĐTQG Việt Nam ở những trận đấu sắp tới.

Nếu đã không được trọng dụng tại Buriram, Xuân Trường có lẽ nên tìm cho mình một hướng đi mới để cứu vãn sự nghiệp. Hãy như người đồng đội Công Phượng khi mạnh dạn chấm dứt hợp đồng sớm để tìm kiếm cho mình thử thách khác hoặc chí ít là được thi đấu nhiều hơn tại V. League 2019.

Giờ đây, Thai League đã không còn là miền đất hứa với ngôi sao gốc Tuyên Quang này nữa. Thôi thì hồi hương vậy Trường ơi!

Theo Uông Đàm Linh/Người Đưa Tin

Thích

Tags: tiền vệ | Buriram United | thi đấu | Xuân Trường | trận đấu | Tuyên Quang | ĐTQG Việt Nam | đội hình | Thái Lan | băng ghế dự bị

MỚI NHẤT

goto top