Tags: Thống đốc Ngân hàng

Facebook đã làm việc với Thống đốc Ngân hàng trung ương Anh Mark Carney và giới chức Bộ Tài chính Mỹ, dự kiến sẽ công bố kế hoạch ra mắt tiền điện tử GlobalCoin vào mùa Hè này.

Các Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng trung ương G7 đã có một cuộc thảo luận rất chi tiết và mang tính xây dựng về đồng Libra, bày tỏ 'sự lo ngại về tình hình hiện nay.'

Thông tin này vừa được Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Cartney nhấn mạnh.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng tích cực triển khai các phương án, giải pháp xử lý nợ xấu đảm bảo kết quả xử lý nợ xấu theo đúng lộ trình.

Ngày 10/3, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Trung Quốc Dịch Cương thông báo nước này và Mỹ đã thảo luận về tỉ giá hối đoái, đạt được sự đồng thuận trong nhiều vấn đề then chốt và quan trọng tại vòng đàm phán thương mại kinh tế mới nhất.

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 20/2019/QĐ-TTg quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) hôm 9-6 cảnh báo những căng thẳng thương mại, địa - chính trị đang leo thang hiện là nguy cơ lớn nhất đối với tăng trưởng toàn cầu.

 Cuộc sống của người dân thủ phủ hồ tiêu Chư Pưh đang lâm vào cảnh khốn cùng vì giá tiêu rớt xuống đáy.

Theo Ngân hàng Nhà nước, Việt Nam có tên trong danh sách này do thỏa mãn hai tiêu chí về thặng dư thương mại song phương với Mỹ và thặng dư cán cân vãng lai.

Ngân hàng Anh đã đề nghị người dân đề cử những nhà khoa học xuất sắc của Anh để in trên tờ tiền giấy mệnh giá 50 bảng (tương đương 65 USD) mới.

Tầm quan trọng của thương mại tự do một lần nữa được Thống đốc Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) Harukiko Kuroda khẳng định trong bài phát biểu tại một hội thảo được tổ chức ngày 14/10 bên lề các cuộc họp của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Ngân hàng thế giới (WB) diễn ra tại Indonesia.

Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, ngày 11/10, Hội nghị thường niên IMF-WB năm 2018 đã chính thức khai mạc tại Nusa Dua, Bali, Indonesia.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa bổ nhiệm thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng giám đốc của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam.

Ông Hemati, 61 tuổi, được bổ nhiệm làm thống đốc ngân hàng trung ương, trước đây là người đứng đầu tập đoàn bảo hiểm quốc gia Iran, cùng với Ngân hàng Sina và Melli.

Ngày 21/7, tại hội nghị Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng G20, ở Argentina, các nhà lãnh đạo tài chính chia sẻ quan ngại về tình hình xung đột thương mại toàn cầu leo thang.

goto top