Tags: thông tin

Trước sự tăng trưởng và phát triển nhanh của thị trường TPDN, ông Dương cho biết Bộ Tài chính đã thực hiện đồng bộ các giải pháp về cơ chế chính sách và quản lý giám sát để hạn chế, giảm thiểu những rủi ro cho thị trường.

Mạng xã hội Twitter đã khóa bài đăng của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông cảnh báo kết quả bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 sẽ 'không bao giờ chính xác', Reuters đưa tin.

Nga đã sử dụng thông tin có được từ mạng Internet để loại bỏ các cơ sở hỗ trợ của chiến binh thánh chiến tại Syria.

Tổng thống Donald Trump cho biết Mỹ có một tên lửa siêu thanh 'thượng hạng', nhanh hơn nhiều tên lửa Nga đã 'cố tình đánh cắp thông tin' thời ông Barack Obama.

Sự ra đi của vị nhạc sĩ gạo cội để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng những công chúng yêu nhạc.

Nghe ⋅ 01:21

Nói về tính ưu việt của thẻ CCCD có gắn chíp điện tử, Bộ Công an cho hay thẻ CCCD có gắn chíp điện tử có độ bảo mật cao, dung lượng lưu trữ lớn, cho phép tích hợp nhiều ứng dụng đi kèm.

'Ở các quốc gia có điều kiện, học sinh khi đến lớp có thể vừa thực hiện các bài học trên lớp vừa có thể tra cứu thông tin.... Giáo viên tổ chức cho học sinh học tập theo cách như vậy để phát triển phẩm chất, năng lực'.

Ngày 18-9, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức tọa đàm khoa học 'Truyền thông và chuyển giao công nghệ trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0'.

Bộ Công an khẳng định, chíp điện tử gắn trên thẻ Căn cước công dân không có chức năng định vị, theo dõi để xác định vị trí của công dân.

Giới đầu tư hạn chế mua bán khiến giá vàng thế giới bị 'kẹt' trong vùng 1.945 -1.955 USD/ounce. Đến đầu ngày 19-9 (theo giờ Việt Nam) giá vàng tạm đứng ở mức 1.949 USD/ounce nhưng vẫn tăng 4 USD/ounce so với giá mở cửa phiên giao dịch hôm trước là 1.945 USD/ounce

Bộ Tài chính vừa được giao chủ trì việc nghiên cứu, trình Chính phủ giải pháp miễn, giảm phí, lệ phí thực hiện dịch vụ công trực tuyến và các chi phí liên quan (bưu chính, tài khoản), với thời hạn hoàn thành là trong tháng 10/2020.

Theo Cục An toàn thông tin, phòng chống cửa hậu (backdoor) và đảm bảo an toàn khi nâng cấp, thay thế phần mềm là hai yêu cầu quan trọng đã được Bộ TT&TT đưa vào Danh mục yêu cầu bảo đảm an toàn thông tin cho trạm gốc 5G.

Sản phẩm bị khởi xướng điều tra tự vệ là hạt nhựa mật độ cao (HDPE) và hạt nhựa mật độ thấp tuyến tính (LLDPE) nhập khẩu vào Philippines.

Việc iPad Air 2020 sử dụng con chip A14 đã hé lộ thêm thông tin cấu hình của iPhone 12 Series.

Thông tin pháp luật chiều 18/9: Phê chuẩn bắt khẩn cấp 'nghịch tử' ngược đãi khiến mẹ già gần 90 tuổi tử vong; Đà Nẵng khai trừ ra khỏi Đảng 5 người liên quan đến vụ án của Vũ 'nhôm'; Nam sinh bị học sinh lớp trên đâm ngay tại cổng trường… là những tin pháp luật nổi bật hôm nay.

Khu Đông Sài Gòn đang trở thành 'tâm điểm' về xu hướng đầu tư trên thị trường BĐS Tp.HCM khi chủ trương thành lập TP Thủ Đức trong tương lai. Tuy nhiên, mặt bằng giá BĐS khu vực đã được đẩy lên khá cao từ vài năm trước. Vậy, nhà đầu tư BĐS cần chú ý đến yếu tố nào khi rót tiền vào khu vực này?

goto top