HOA HẬU PHẠM HƯƠNG

Thông tin cực hiếm về hôn phu của Hoa hậu Phạm Hương: Từ ông bố đơn thân cho tới doanh nhân thành đạt nức tiếng trên đất Mỹ

TỔ QUỐC   15/01/2020 • 18:50

Thực chất, tin đồn Bobby Phước Trần là bạn trai của Phạm Hương đã bắt đầu nổ ra vào năm 2018.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ rò rỉ hình ảnh được cho là của Phạm Hương cùng bố của con trai chụp tại Mỹ. Trong ảnh, Phạm Hương và bố của bé Max đứng cùng nhau vô cùng thân thiết, con trai thì ngồi xe nôi ở phía trước.

Một vài thông tin hiếm hoi về người đàn ông này được tiết lộ rằng anh chính là Bobby Phước Trần - doanh nhân Việt kiều Mỹ, hiện đang đảm nhiệm chức vụ CEO của công ty thiên về lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á.

Thực chất, tin đồn Bobby Phước Trần là bạn trai của Phạm Hương đã bắt đầu nổ ra vào năm 2018. Một vài nguồn tin cho hay anh đã từng có một đời vợ cùng hai người con trai. Theo đó, hiện Bobby Phước Trần đã làm ông bố đơn thân một mình nuôi dạy hai con trai trước khi đến với Phạm Hương.

Hình ảnh được cho là Phạm Hương chụp cùng với bố của con trai.

Bobby Phước Trần là doanh nhân nổi tiếng.

Hiện ông đang đảm nhiệm chức vụ CEO của công ty thiên về lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á.

Bobby Phước Trần có nhiều mối quan hệ trong giới nghệ sĩ Việt.

Được biết, Bobby Phước Trần đã nhiều lần nhận được giải thưởng doanh nhân phong cách và thành đạt nhờ những cống hiến và nỗ lực trong ngành kinh doanh xuất nhập khẩu của mình trong những năm qua. Có thể nói, không giống như nhiều đại gia khác, Bobby Phước Trần sở hữu ngoại hình cao ráo cùng gương mặt phong độ và vô cùng điển trai.

Bobby Phước Trần là bố đơn thân một thời gian dài.

Bobby Phước Trần thường đưa hai con trai đi du lịch mỗi khi có thời gian.

Cách thưởng thức cuộc sống trọn vẹn nhất của Bobby Phước Trần là ăn những món ăn ngon, hòa mình vào một không gian thoải mái, được bên cạnh những người mà ông có thể tự nhiên cười nói. Khi có thời gian rảnh rỗi, CEO Tập đoàn Axxis Industries thư giãn bằng cách đưa các con đi du lịch.

Nhiều nguồn tin cho hay, nhờ quen thân với nhiều nghệ sĩ trong Vbiz nên Bobby Phước Trần có cơ hội gặp Phạm Hương và nảy sinh tình cảm với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Theo H.P/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/thong-tin-cuc-hiem-ve-hon-phu-cua-hoa-hau-pham-huong-tu-ong-bo-don-than-cho-toi-doanh-nhan-thanh-dat-nuc-tieng-tren-dat-my-222020151112146717.htm

Tags: Phạm Hương | Bạn trai Phạm Hương

SỰ KIỆN: HOA HẬU PHẠM HƯƠNG

MỚI NHẤT

goto top