THỜI SỰ

Thông tin mới vụ biệt thự Giám đốc Công an Đà Nẵng

ĐẤT VIỆT   15/06/2018 • 09:38

Theo ông Quang, Đà Nẵng yêu cầu như nào, Đại tá Lê Văn Tam cũng làm đúng như vậy.

Xung quanh những xôn xao vụ Giám đốc Công an Đà Nẵng có biệt thự 100 tỷ, ngày 14/6, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Thanh Quang, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng cho biết, ông ở cơ sở nên chưa nắm được kết luận về việc này.

'Tôi chỉ biết anh Tam đã gửi bản giải trình thôi. Trước đấy, bên phía Đà Nẵng yêu cầu thế nào, anh Tam cũng làm đúng theo yêu cầu như vậy. Còn bước tiếp theo, tôi ở cơ sở nên không nắm được', ông Quang cho biết.

Trước đó, vào ngày 20/4, dư luận Đà Nẵng và nhiều trang mạng xã hội đăng tải thông tin về một căn biệt thự tại một khu biệt thự (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) và được cho là của Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an Đà Nẵng.

Ông Lê Văn Tam, Giám đốc Công an Đà Nẵng, thừa nhận có nhà ở một khu biệt thự ở Sơn Trà

Ông Lê Văn Tam, Giám đốc Công an Đà Nẵng, thừa nhận có nhà ở một khu biệt thự ở Sơn Trà

TIN TÀI TRỢ

Các thông tin cũng cho rằng căn biệt thự trên là của ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ 'nhôm') tặng ông Tam.

Ông Tam sau đó đã thừa nhận có biệt thự ở khu vực đó. Tuy nhiên, Giám đốc Công an Đà Nẵng đã phủ nhận sự liên quan với ông Vũ 'nhôm' cũng như bác bỏ căn biệt thự trên được ông Vũ tặng.

'Tuy nhiên, chuyện tiền nong này kia nói là của Vũ 'nhôm' tài trợ là không đúng. Nói dính đến Vũ 'nhôm' là không chính xác. Thông tin đó trên mạng xã hội là không đúng”, Đại tá Tam cho biết.

Về thông tin ông đã bán nhà, chuyển đi chỗ khác, Đại tá Tam khẳng định: “Không có, họ nói tào lao. Tôi vẫn ở bên đó chứ mắc chi phải chuyển nhà”.

Theo Thu Hoài/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/thong-tin-moi-vu-biet-thu-giam-doc-cong-an-da-nang-3360048/

Thích

MỚI NHẤT

goto top