Tags: Thủ Dầu Một

Với thủ đoạn đặt xe ôm Grab, rồi vờ mượn xe, Trang đã chiếm đoạt nhiều xe máy của tài xế GrabBike, sau đó mang sang Campuchia tiêu thụ. Khi cô ả đang tiến hành thực hiện tiếp phi vụ mới thì bị các hiệp sĩ bắt giữ.

– Tuyên bố tạm ngừng thi đấu mọi giải quốc tế của 'Nam phương công tử' Lại Lý Huynh ngay những ngày đầu năm 2018 khiến làng cờ bàng hoàng còn bản thân chàng kỳ thủ tài hoa cũng đối diện với những dòng cảm xúc dâng trào.

 Trung tâm cung cấp dịch vụ về các thủ tục hành chính nhanh chóng, thuận tiện thông qua trang thiết bị công nghệ thông tin hiện đại….

Chiều 19/6, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã biểu dương và trao giấy khen tặng các tập thể, cá nhân tham gia truy bắt kịp thời đối tượng cướp taxi xảy ra ngày 18/6/2019 trên địa bàn phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 Va chạm giữa xe container và xe máy khiến hai người đi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Công an bất ngờ ập vào quán karaoke kiểm tra thì phát hiện nhiều tiếp viên nữ đang phục vụ khách nước ngoài và có dương tính với ma tuý.

Thấy một thanh niên tuyên bố “dùng tiền ném chết người”, nhiều người dân đã lao vào đánh hội đồng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Tỉnh Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

 Chánh văn phòng Tỉnh ủy Bình Dương được bổ nhiệm giữ chức Bí thư Thành ủy TP. Thủ Dầu Một.

Chặng đua áp chót Giải Xe đạp truyền hình Bình Dương - Cúp Ống nhựa Hoa Sen đã khép lại vào trưa 11-12 với 45 km vòng quanh thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông). Do đường đua ngắn và chỉ còn 1 chặng, gần như các danh hiệu của giải đã an bài.

Liên tiếp 2 cú va chạm giữa container và xe máy vào lúc rạng sáng đã khiến ít nhất 1 người chết, 3 người khác bị thương nặng.

Trong lúc đi dọn phòng, một nhân viên của nhà nghỉ phát hiện cô gái trẻ thuê phòng chết trong tư thế treo cổ nên trình báo cơ quan công an.

Với thủ đoạt bẻ khóa đột nhập những căn nhà, phòng trọ chủ đi vắng, Chiến đã lấy trộm nhiều tiền mặt, ngoại tệ. Tuy nhiên, trong lúc đang tiến hành 'đạo chích', đối tượng đã bị hiệp sĩ cùng công an tuần tra tóm gọn.

Hàng chục người được huy động truy lùng nhóm thanh niên nghi trộm chó khi đang ẩn nấp trong những bụi rậm…

Túng tiền xài và hút ma túy, Triệu rủ bạn giết người yêu để cướp rồi vứt xác cô gái xuống mộ phi tang. Tại phiên tòa, 2 bị cáo hoàn toàn câm lặng.

Chiều 21/5, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã xác nhận với Trí Thức Trẻ đã có những kết quả khá chi tiết về vụ án gây chấn động dư luận những ngày qua.

Nghe ⋅ 04:51

goto top