Tags: Thủ Dầu Một

Cổ phiếu TDM đã giảm khoảng 31% so với đỉnh tạm thời đạt được hồi đầu tháng 7/2019.

Chiều 21/5, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã xác nhận với Trí Thức Trẻ đã có những kết quả khá chi tiết về vụ án gây chấn động dư luận những ngày qua.

Nghe ⋅ 04:51

 Trước khi thuê ngôi nhà xảy ra vụ án, nhóm người này đã thuê một nơi khác cũng tại huyện Bàu Bàng và công an đang kiểm tra, khám xét căn nhà này.

Nam thanh niên ăn nhậu thì đứng dậy bơi ra giữa hồ nước ở công viên thành phố mới Bình Dương rồi chìm dần. Một người khác thấy vậy nên bơi ra tìm cách cứu cũng mất tích.

Cùng bạn kéo nhau đi tìm đối thủ rồi hỗn chiến xảy ra, hai người trong nhóm của Đạt phải nhập viện.

Bước đầu các đối tượng khai nhận hành vi sát hại hai nam thanh niên rồi phi tang xác 'vào' bê tông là do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt.

Nghe ⋅ 02:41

Theo lời khai ban đầu của nhóm đối tượng, việc sát hại 2 nam thanh niên rồi phi tang xác vào thùng bê tông là do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt.

Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho hay đã trình báo với công an nhiều lần vì từng bị côn đồ đe doạ

UBND Tp.Thủ Dầu Một (Bình Dương) vừa công bố kế hoạch lựa chọn nhà thầu bổ sung Dự án Đường Bạch Đằng nối dài, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một với tổng mức đầu tư được phê duyệt là 612,451 tỉ đồng.

Theo những bảo vệ khu biệt thự P.T nơi có khách sạn T., là địa điểm mà 4 phụ nữ có liên quan trong vụ giết người đổ bê tông trú ngụ những ngày qua. Thời điểm rạng sáng 18/5 khi nhận tin báo có khả năng nhóm nghi can tìm cách trốn, họ đã đóng ngay cổng rào lại.

Nghe ⋅ 02:27

Tối 17/5, Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ một người đàn ông chết bất thường trong căn nhà tạm trên địa bàn.

 Người phụ nữ buộc dây thừng vào cổ con trai ba tuổi rồi đánh đập dã man đã bị công an tạm giữ hình sự.

Người phụ nữ cột cổ bé trai kéo, đánh đập tàn nhẫn ở tỉnh Bình Dương là mẹ của cháu bé. Hiện, người này đang bị công an tạm giữ để điều tra làm rõ về hành vi ngược đãi và bạo hành người khác.

Nghe ⋅ 02:26

Các nghi can bị bắt giữ đều là phụ nữ khi họ từ trong khách sạn ra ngoài.

Nghe ⋅ 00:58

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương, thì cũng tại TP. Thủ Dầu Một của tỉnh này lại phát hiện một vụ thi thể khác phân hủy trong căn nhà đóng kín.

Nghe ⋅ 00:58

Thúy dùng sợi dây dù loại để buộc võng quấn một đầu vào cổ của cháu Thái rồi cầm đầu dây còn lại lôi kéo cháu Thái qua lại trên nệm trong phòng ngủ, đánh nhiều cái vào mặt, ném cháu Thái trên giường.

goto top