Tags: Thu Huệ

Giữa ồn ào kết quả giải thưởng 'Diễn viên nữ ấn tượng' của VTV Awards 2019, theo diễn viên Thanh Hương, Thu Quỳnh phù hợp với chủ đề 'Thách thức' của VTV Awards năm nay

Phim Về nhà đi con đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, đoàn phim vẫn đang quay những cảnh tiếp theo. Diễn viên Thu Quỳnh cũng kể lại việc quay phim vào những ngày nắng nóng này.

Với diễn viên Thu Quỳnh, vai Thu Huệ trong bộ phim Về nhà đi con mang tới cho cô nhiều trăn trở và áp lực.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ cô từng nói với đạo diễn Đỗ Thanh Hải mong muốn không tiếp tục đóng vai cave sau My sói trong 'Quỳnh búp bê'.

Những hình ảnh trong ngày thứ 2 ghi hình một chương trình truyền hình thực tế của Thu Quỳnh và Bảo Hân đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Với hình ảnh Thu Huệ hiền lành, nhu nhược trong 'Về nhà đi con' đối lập hoàn toàn với My Sói, Thu Quỳnh đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

Nữ diễn viên chia sẻ lần hôn Tuấn Tú ở ngoại truyện mang ý nghĩa đồng thuận chứ không phải bị cưỡng hôn nhưng cô vẫn rất run và hồi hộp.

Về nhà đi con được đánh giá là có nội dung và diễn xuất tốt, được sản xuất chỉn chu nhưng mới đây phim lại bị 'soi' ra loạt 'sạn' ngớ ngẩn. Trong khi bố Sơn mang họ Vũ, chị cả Thu Huệ có tên đầy đủ là Hoàng Thu Huệ, chị hai Anh Thư mang họ Nguyễn, thì cô em út Ánh Dương lại có họ Bùi. Vậy đạo diễn nói gì về vấn đề này?

Nghe ⋅ 01:42

Số phận của ông Sơn, Thu Huệ, Ánh Dương được chính các diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Hân và đạo diễn Danh Dũng tiết lộ.

Nghe ⋅ 01:29

Chị cả Thu Huệ cho biết mới đây cô đã quyết định mua trả góp 1 căn nhà cho 2 mẹ con sau khi lo trả xong chiếc ô tô mua 1 năm trước.

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Thu Quỳnh đang khiến nhiều người thích thú.

Nữ diễn viên thủ vai Huệ trong 'Về nhà đi con' nói cô thấy vai Anh Thư hay nhưng lại thích được thể hiện vai Ánh Dương.

Với những tâm sự gần đây trên trang cá nhân của Thu Quỳnh, nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã nhìn thấy mình trong hình ảnh của Thư (Bảo Thanh) 'Về nhà đi con'. Tuy nhiên, theo Thu Quỳnh cô thấy hình bóng của mình trong cả 3 cô con gái ông Sơn 'xoăn'.

Diễn viên phim Về nhà đi con Thu Quỳnh chính thức lên tiếng về nghi vấn 'đá xéo'chồng cũ đang gây ồn ào nhiều ngày qua.

Lột xác hoàn toàn với vai Thu Huệ trong 'Về nhà đi con', Thu Quỳnh ngày càng được nhiều người công nhận vì có khả năng diễn xuất và hóa thân vào nhiều nét diễn khác nhau.

Khác hẳn hình ảnh kín đáo, cổ điển trong phim 'Về nhà đi con', Thu Quỳnh ngoài đời vô cùng sexy. Cô không ngại khoe những bức ảnh mặc bikini nóng rực trên trang cá nhân.

goto top