Tags: Thu Huyền

Trương Nam Thành từng chia sẻ dù có được chọn lại anh vẫn chọn Thu Huyền làm người phụ nữ đi bên mình tới cuối cuộc đời.

Sau khi úp mở về tấm hình mặc đồ chú rể bảnh bao trên mạng xã hội, Trương Nam Thành sẽ tổ chức tiệc cưới với người vợ đại gia hơn tuổi vào ngày 18/11 tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội.

Vượt lên định kiến, Trương Nam Thành cùng bà xã doanh nhân hơn 15 tuổi hiện có cuộc sống hạnh phúc bên 2 con trai sinh đôi.

Nghe ⋅ 03:15

 Mỗi lần được 'lên sóng', Tin và Sóc lại chiếm trọn sự chú ý của khán giả vì sự dễ thương của mình.

Hình ảnh cặp đôi Trương Nam Thành và bạn gái chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý từ bạn bè, người hâm mộ.

Dân mạng đồn rằng 'chiếc sừng' trên đầu của cô gái chắc cũng không phải... loại mới nhú.

'Vợ chồng cùng sống cho con cái. Bởi thế, tôi và anh Minh phù hợp với nhau trong quan điểm sống và nhất là chưa khi nào giận nhau quá hai ngày'.

Hai bé sinh đôi mà Trương Nam Thành và vợ gọi là 'hai chú heo vàng' vô cùng bụ bẫm và khỏe mạnh khi tròn 6 tháng tuổi.

Sở hữu làn da trắng, gương mặt xinh xắn không thua kém gì hotgirl nào, cô nàng 10X đến từ Hà Nội cũng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Dù vậy, với sao Việt, đây cũng là bằng chứng khẳng định họ đã diễn tròn vai.

Trên trang cá nhân của mình, Trương Nam Thành đã bày tỏ sự biết ơn tới bà xã Thu Huyền vì đã sinh cho anh hai con trai kháu khỉnh.

Nam người mẫu đăng ảnh hai con trai sinh đôi kèm theo những lời ngọt ngào gửi tới vợ doanh nhân hơn 15 tuổi nhân dịp tròn 1 năm ngày cưới.

Dành cả thanh xuân từ thời áo trắng đến trường rồi 4 năm học đại học, 1 năm đi làm yêu xa, cuối cùng cô gái cùng người yêu cũng đến được bến bờ hạnh phúc.

Trương Nam Thành lần đầu đăng ảnh lộ mặt của hai con trai sinh đôi. Vợ chồng nam diễn viên cũng vừa làm tiệc đầy tháng cho hai bé.

Sau gần 1 năm kết hôn thì vợ chồng diễn viên - người mẫu Trương Nam Thành đã cùng nhau đón chào hai cậu con trai đầu lòng.

goto top