CÔNG NGHỆ

Thư Kỳ tiết lộ chuyện bị đánh từ nhỏ, 15 tuổi đã bỏ nhà đi vì sợ hãi chính bố ruột

TỔ QUỐC   15/07/2020 • 17:50

'Từ trường học về nhà, tôi luôn sợ sẽ bị bố mắng. Thậm chí, lúc đã ở trong nhà, cứ nghe tiếng xe máy của ông là tôi lại sợ hãi' - Thư Kỳ nói.

Ngày 14/7, Sina đăng tải thông tin Thư Kỳ tiết lộ 1 phần tuổi thơ nhiều sóng gió thông qua phim tài liệu Time me. Trong đó, Thư Kỳ nói rằng cô là người có tính nổi loạn từ khi còn khá bé. Thư Kỳ tự nhận thấy bản thân không có tuổi thơ bình thường như bạn bè đồng trang lứa.

Thư Kỳ kể trong phim tài liệu rằng cô bị bố mẹ đánh rất nhiều, đến mức bị ám ảnh bởi những trận đòn roi. Cô chia sẻ thêm: 'Từ trường học về nhà, tôi luôn sợ sẽ bị bố mắng. Thậm chí, lúc đã ở trong nhà, cứ nghe tiếng xe máy của ông là tôi lại sợ hãi. Tôi trốn khắp nơi, trốn bằng bất cứ giá nào'.

Thư Kỳ có nhiều chia sẻ về quá khứ trong phim tài liệu 'Time me'.

'Do cuộc sống quá nhiều khó khăn nên tôi quyết định rời khỏi nhà từ khi 15 tuổi. Vì còn quá bé, lại không có việc làm nên tôi thường xuyên nợ tiền thuê nhà. Tôi còn nhớ mình đã vay của mẹ 5.000 USD. Rồi 1 lần tôi bị thương trong vụ tai nạn xe. Thay vì được hỏi thăm thì tôi còn bị mắng'. Thư Kỳ cũng chia sẻ, người mà cô cảm thấy thân thiết, có thể dựa dẫm là em trai chứ không phải bố mẹ.

Dẫu vậy, những trận đòn roi không làm Thư Kỳ bớt yêu thương gia đình mình. Cô tâm sự quyết định đến với nghệ thuật không phải vì đam mê mà là do muốn giúp gia đình thoát khỏi cuộc sống nghèo khó. Trong lần nọ, Thư Kỳ trở về nhà sau khi đã bỏ đi nửa năm, cô thấy tóc mẹ mình bạc đi rất nhiều.

Từ đó trở đi, ngôi sao của Gác kiếm dốc lòng làm việc, cô luôn tự nhủ phải kiếm thật nhiều tiền để lo cho người thân.

Trên con đường hoạt động nghệ thuật, Thư Kỳ đã va vấp khá nhiều. Cô từng bị chỉ trích vì đóng phim cấp 3 và có nhiều mối quan hệ yêu đương lằng nhằng. Sau khi nhận giải thưởng Kim Mã hồi năm 2015, Thư Kỳ từng bị khủng hoảng, sa đà vào rượu và thuốc lá vì quá khứ đóng phim nóng bị đào bới.

Tuy nhiên, Thư Kỳ cũng được công nhận là diễn viên có thực lực, hết mình với nghiệp diễn. Các bộ phim cô đóng như Gác kiếm, Love, Nhiếp Ẩn Nương, Thời gian đẹp nhất đều được đánh giá khá cao.

Theo SU/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thu-ky-tiet-lo-chuyen-bi-danh-tu-nho-15-tuoi-da-bo-nha-di-vi-so-hai-chinh-bo-ruot-102020157152911336.htm

Thích

Tags: Thư Kỳ | tài liệu | chia sẻ | đóng phim | cuộc sống | quyết định | từ trường | trận đòn | thậm chí

MỚI NHẤT

goto top