Tags: Thu Trang

Thế mới nói, crush luôn là một điều gì đó vô cùng phi thường, có sức mạnh vô hình khiến bản thân mỗi người cố gắng thay đổi bản thân để trở nên xinh đẹp, hoàn hảo hơn.

Vì vướng lịch trình riêng nên nghệ sĩ hài Thu Trang rút khỏi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí, do đó Ốc Thanh Vân sẽ thay cô ngồi cùng Dương Triệu Vũ ở mùa 2.

Trường Giang trổ tài hát hit Sơn Tùng M-TP trong tập cuối Giọng Ải Giọng Ai mùa thứ 2 khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Lời chia sẻ của nam danh hài khiến nhiều người phải phì cười.

Tập 12 'Mảnh ghép hoàn hảo' có sự tham gia của cặp đôi Trần Vũ - Thu Trang đặc biệt là những tư vấn chân tình, cởi mở của Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A và MC Ốc Thanh Vân.

Trấn Thành cảnh báo Châu Đăng Khoa về sự “tinh vi” của Giọng Ải Giọng Ai khi anh làm khách mời cùng với Tiêu Châu Như Quỳnh.

Vũ Cát Tường và Hoài Lâm là hai khách mời bá đạo của Giọng ải giọng ai diễn ra vào tuần này, khiến cho chủ nhà phải lo sợ.

Thu Trang - vợ á quân chương trình Hãy nghe tôi hát 2018 chia sẻ Trần Vũ từng khóc trước mặt cô trong lúc yêu vì sự ngăn cản của gia đình và cô muốn chia tay.

 Hai thí sinh cùng tên, cùng tuổi, cùng quê, cùng trường, cùng điểm thi và cùng nộp nguyện vọng vào ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Thủy lợi.

Trấn Thành, Trường Giang ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của “Thần tiên tỷ tỷ” ở Giọng Ải Giọng Ai.

Đàn em của Thu Trang ở Đại học Sân khấu điện ảnh gây náo loạn khi đi xuất hiện tại Giọng ải giọng ai.

Diện chiếc váy đỏ ôm sát khoe trọn đường cong, Thu Trang gây bất ngờ khi biến đổi hình ảnh, trở nên gợi cảm quá đỗi!

Thu Trang - Diệu Nhi có lẽ chính là cặp chị em 'thừa muối' nhất showbiz Việt.

Trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai tuần này, Trấn Thành bất ngờ thừa nhận sửa mũi. Thu Trang và Ốc Thanh Vân thì phấn khích khi 7 thí sinh toàn là “trai đẹp hơn hoa”.

Lần đầu xuất hiện ở Giọng Ải Giọng Ai, Miu Lê khẩu chiến với hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành.

Được xem là cặp đôi hài rất ăn khách hiện nay, vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật đang dồn tâm trí cho hai bộ phim chiếu rạp sau thành công của 'Thập tam muội'.

goto top