Tags: Thư Vũ

Ê-kíp Về Nhà Đi Con đã tiết lộ những thông tin mới nhất của 4 tập phim ngoại truyện sau khi 85 tập chính thức kết thúc.

Diễn viên Bảo Thanh bất ngờ có mặt trong buổi họp fan tại Hà Nội của Quốc Trường chiều 10/8. Cặp đôi diễn lại một trích đoạn trong phim 'Về nhà đi con' và lần đầu hát chung.

Cả Quốc và Vũ đều đã dành trọn hết tình cảm của mình một cách chân thành cho 2 cô con gái của ông Sơn. Liệu Huệ và Thư sẽ đáp lại ra sao?

Trên phim bật nhau xoen xoét là thế, nhưng ngoài đời, cặp đôi Thư - Vũ lại rất thân thiết. Mới đây, Bảo Thanh đã cập nhật bức ảnh chụp chung với Quốc Trường tại Hà Nội trên trang cá nhân của mình.

Một fanpage đã chia sẻ bức ảnh được cho là kết phim Về nhà đi con, Thư - Vũ hạnh phúc bên nhau khiến dân tình phải thở phào nhẹ nhõm. Bên cạnh đó, hình ảnh 'quả đầu chôm chôm' của diễn viên nhí - Củ Gừng cũng trở thành tâm điểm được mọi người quan tâm và hết lời khen ngợi.

Cuối cùng bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ giữa Thư và Vũ cũng bị bố mẹ phát hiện.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ, Nhã (Quỳnh Nga thủ vai) khiến mạch phim có nhiều xung đột nhưng cũng không ít hài hước và hóm hỉnh.

Sự xuất hiện của Nhã trong Về Nhà Đi Con đã khiến khán giả nửa thì thắc mắc, nửa thì phẫn nộ. Đạo diễn bộ phim đã lên tiếng lý giải như sau.

Quỳnh Nga đảm nhiệm vai Nhã, kẻ thứ 3 gây nên sóng gió cho cặp Thư - Vũ sẽ chính thức xuất hiện từ tập 52 'Về nhà đi con' lên sóng tối nay, 26/6.

goto top