Tags: Thư cảm ơn

Trong quá trình đuổi bắt tên cướp, 1 Cảnh sát giao thông bị thương tích ở tay, phải nhập viện. Sau khi nhận lại được tài sản, người dân bị cướp đã viết thư cảm ơn gửi đến tổ công tác.

Trong thư ngắn cảm ơn các tiền bối chỉ dạy mình, Bảo Thanh bất ngờ tự nhận là 'con oắt con' trong nghề.

Một teen Việt từng từng bị nhồi nhét trong một vali để đưa tới Anh mới đây viết lá thư cảm ơn tất cả những người đã cứu em khỏi nạn buôn người.

Tối ngày 17/3, tại khách sạn The Reverie Saigon đã diễn ra chương trình gala tổng kết Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019, với sự tham dự của nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí và thời trang.

Tối 18/3, lễ bế mạc 'Lễ hội Áo dài 2019' lần thứ 6 diễn ra tại TP.HCM. Chương trình có sự góp mặt của hoa hậu H’Hen Niê, hoa hậu Ngọc Hân, NTK Nhật Dũng …

Nhặt được chiếc nhẫn vàng trong lúc chơi đùa cùng bạn bè, em Hùng Văn Hoàng liền thông báo với mọi người để tìm người đánh mất trả lại.

Trước việc Trung tá cùng hai sinh viên cứu người phụ nữ tự tử, người nhà nạn nhân đã viết thư cảm ơn gửi tới công an tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Sau khi nhận được tài sản đã mất, anh Hoàng viết đơn cảm ơn vị đại úy đã nhặt được tài sản và tìm cách trả lại cho mình.

goto top