Tags: Thu chi

Khi biết được chồng định gửi tiền cho mẹ giữ hộ, tôi tức lắm. Chi tiêu hoang phí chẳng phải vì tôi mua thuốc, mua đồ tẩm bổ cho anh hay sao?

Phương Trang đưa ra năm nguồn chứng cứ mà Phương Trang căn cứ vào đó để xác định số nợ.

Nhìn bản thu chi của người mẹ trẻ ai cũng hoang mang nhưng khi biết rõ sự tình, ai nấy cũng đều đồng cảm và nể phục.

Mách ngay cho bạn 3 ứng dụng sử dụng ngôn ngữ Việt sẽ 24/7 kè kè kề bên để nhắc nhở và thống kê lại những chi tiêu của bạn. Nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc cân bằng tài chính, tiết kiệm tiền và nhắc nhở chi tiêu.

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Ông Trung cho rằng, ông rất bất ngờ vì UBND huyện đã quán triệt quyết liệt về các khoản thu-chi đầu năm học, vậy mà câu chuyện lạm thu vẫn xảy ra.

Ngày 31-5, Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh đã tuyên án đối với bị cáo Hứa Thị Phấn (nguyên Cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Tín - TrustBank), cùng 27 đồng phạm về tội 'Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản', 'Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng' gây thiệt hại cho TrustBank hơn 6.362 tỷ đồng.

Bộ GTVT cần triển khai công tác thu phí không dừng trước khi đề xuất tăng phí BOT để minh bạch thu - chi, làm cơ sở cho lý do tăng phí.

Tỷ giá hạch toán này được áp dụng trong nghiệp vụ quy đổi và hạch toán thu chi Ngân sách Nhà nước bằng ngoại tệ kể cả các khoản thu hiện vật có gốc bằng ngoại tệ; quy đổi và hạch toán sổ sách kế toán của Kho bạc Nhà nước...

Phía ngân hàng Xây Dựng cho rằng đã giải ngân cho nhóm Phương Trang nên việc Hứa Thị Phấn và đồng phạm chiếm đoạt 5.265 tỉ đồng là thiệt hại của nhóm Phương Trang chứ không phải ngân hàng.

Ngày 14-5, phần xét hỏi trong phiên xử vụ án Hứa Thị Phấn và đồng phạm bị truy tố về tội cố ý làm trái và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản tiếp tục.

 Ngoài bị tố cáo cấp phát thiếu sữa trong chế độ được hỗ trợ của học sinh, hiệu trưởng còn bị tố cáo thu chi trái quy định.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết Nhà máy in tiền Quốc gia làm việc theo kế hoạch đặt hàng trên nguyên tắc cân đối chi phí đầu vào đầu ra nên kết quả thu chi giữa kỳ chỉ là số liệu tạm tính.

Thanh tra Bộ GD-ĐT nhìn nhận tình hình thu chi đầu năm học, dạy thêm học thêm vẫn tồn tại và diễn biến phức tạp.

Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) TP.HCM vừa ban hành văn bản hướng dẫn khung mức các khoản thu thỏa thuận đối với các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn năm học 2019 - 2020.

Nhiều bất thường trong hoạt động thu - chi từ ban quản trị chung cư Tân Tạo 1, quận Bình Tân, TP HCM đang bị yêu cầu thanh tra

goto top