Tags: thủ đô Bình Nhưỡng

Mặc dù là một quốc gia ôn đới, nhưng mùa hè ở Triều Tiên cũng nóng bức không kém cạnh các nước nhiệt đới như Việt Nam. Hãy cùng xem người dân ở đây có những cách trốn nóng nào nhé.

Sau khi Triều Tiên tuyên bố thử thành công vũ khí hạt nhân lần thứ 6 hôm 3/9, cũng là vụ thử mạnh nhất từ trước đến nay, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phản ứng gay gắt.

Nhiếp ảnh gia Singapore Aram Pan đã có được những thước phim quý hiếm về thủ đô Bình Nhưỡng - CHDCND Triều Tiên, sau khi ông được cho phép quay phim thành phố này từ trên cao..

Qua ống kính của phóng viên TTXVN, thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên mang dáng vẻ hiện đại, lung linh với hàng trăm tòa nhà cao tầng trong nắng xuân mới.

Yonhap dẫn truyền thông Mỹ ngày 20/4 cho biết Triều Tiên đang tổ chức Hội nghị quốc tế đầu tiên về công nghệ chuỗi khối và tiền mã hóa tại thủ đô Bình Nhưỡng.

Tàu Hải quân Mỹ USS Pueblo và toàn bộ thành viên thủy thủ đoàn bị Triều Tiên bắt giữ vào năm 1968 với cáo buộc hoạt động gián điệp.

Trong khi cả thế giới đang 'nín thở' giữa lúc căng thẳng Washington và Bình Nhưỡng leo thang, người dân Triều Tiên vẫn đến các khu vui chơi và tham gia các hoạt động thể thao.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được nhìn thấy sử dụng một chiếc limousine Rolls-Royce Phantom ở thủ đô Bình Nhưỡng, Yonhap đưa tin hôm 13-3.

Nghe ⋅ 02:46

NIS cho biết Triều Tiên đã ngừng hoạt động của lò phản ứng công suất 5 megawatt trong tổ hợp hạt nhân chính ở Yongbyon thuộc phía Bắc thủ đô Bình Nhưỡng từ cuối năm ngoái.

Triều Tiên đã tổ chức tiệc mừng vụ phóng tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) mới nhất với sự tham dự của nhà lãnh đạo Kim Jong-un và phu nhân.

Những khoảnh khắc thường nhật của người dân Triều Tiên, quốc gia bí ẩn nhất thế giới vừa được tiết lộ trong bộ ảnh hiếm của nhà báo Balawi.

Đường phố ở Thủ đô Bình Nhưỡng giờ đã có đủ ôtô để dịch vụ rửa xe xuất hiện, người dân có thể dùng ứng dụng giao đồ ăn bằng smartphone, gia đình có nhiều lựa chọn khi muốn mua một căn hộ tại các khu chung cư mới...

Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, nền kinh tế Triều Tiên đã khoác lên mình một diện mạo mới với những thay đổi ấn tượng.

Trái với căng thẳng những ngày qua mà theo cảnh báo của Bắc Kinh là tích tụ bão tố khi Triều Tiên rậm rịch chuẩn bị thử hạt nhân và Mỹ đe dọa sẽ đánh phủ đầu, ngày lễ Ánh Dương bắt đầu khá bình lặng với chút mưa nhẹ đổ xuống thủ đô Bình Nhưỡng.

Ông Ri Jong Chol, nghi phạm Triều Tiên bị cảnh sát Malaysia tạm giữ vì có liên quan đến vụ sát hại người đàn ông mang hộ chiếu tên Kim Chol (được cho là ông Kim Jong-nam) đã tố cáo chính phủ Malaysia ép cung.

goto top