Tags: Thủ đô London

Một tòa án ở Anh đã phạt cựu cầu thủ David Beckham 750 bảng Anh và cấm cầu thủ này lái xe trong 6 tháng vì hành vi sử dụng điện thoại di động trong khi lái xe.

Sau đó, những người khác cũng thi nhau đăng những bức hình vô cùng 'độc' của các loại rau củ quả mà họ có khiến cả Internet cười mệt nghỉ.

Một thanh niên 20 tuổi bị cảnh sát bắn chết ở thủ đô London - Anh vì đâm bị thương 3 người hôm 2-2, sau khi vừa ra tù vài ngày trước đó.

Mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ như dự tính, chàng triệu phú Keiren đành phải ngậm ngùi thừa nhận quan điểm sai lầm của mình.

Nghe ⋅ 02:25

Một công ty ở Anh đã kêu gọi những người yêu thích khỏa thân nơi công cộng đến thủ đô London để trải nghiệm chuyến bay khỏa thân đầu tiên trên thế giới, diễn ra vào ngày 30-4 tới.

Cảnh sát Anh cho biết vừa phát hiện 39 thi thể trên một xe container tại một khu công nghiệp ở phía Đông thủ đô London hôm 23-10.

Nghe ⋅ 01:18

Nhằm đối phó với việc các thiết bị bay không người lái xuất hiện quanh các sân bay, nhà chức trách Anh ngày 13/3 đã mở rộng các khu vực cấm thiết bị bay không người lái xung quanh các sân bay.

Ngày 7/3, cảnh sát Anh đã phát hiện một bưu kiện khả nghi ở gần trụ sở Quốc hội nước này.

Cảnh sát Anh cho rằng bưu kiện khả nghi vừa được gửi đến Đại học Glasgow ở Scotland dường như có liên quan đến 3 thiết bị nổ nhỏ được gửi đến các địa điểm giao thông quan trọng ở thủ đô London.

Ngày 5/3, cảnh sát chống khủng bố Anh thông báo đã tiến hành điều tra về đối tượng trước đó đã gửi 3 quả bom nhỏ qua đường bưu điện tới 2 sân bay và một ga tàu lớn ở khu vực thủ đô London.

Lễ hội hoa lan năm nay tại Vườn thực vật Hoàng gia Anh ở Thủ đô London lấy cảm hứng từ Colombia, quốc gia được cho là có nhiều loài hoa lan nhất thế giới.

Tờ Independent của Anh đưa tin, chỉ trong vòng 6 tiếng đồng hồ đầu tiên kể từ khi bước sang năm 2019, hai người đã bị đâm chết tại thủ đô London của Anh trong 2 vụ tấn công bằng dao riêng rẽ.

Thay vì theo học tại các trường quý tộc như dự đoán trước đó, Hoàng tử bé George được Hoàng gia Anh cho theo học ở một trường tư thục bình dân nhưng rất đặc biệt thuộc thủ đô London.

Nghe ⋅ 4:38

Theo phóng viên TTXVN tại La Habana, ngày 12/11, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước, Hội đồng Bộ trưởng Cuba Miguel Diaz-Canel đã tới thủ đô London trong chuyến thăm không chính thức Vương quốc Anh, chặng dừng chân cuối cùng trong chuyến công du tới các nước châu Âu và châu Á.

goto top