CÔNG NGHỆ

Thử độ bền iPhone Xs Max bằng dao và búa, kết quả sẽ làm bạn sửng sốt

SAOSTAR   24/09/2018 • 08:24

Apple khẳng định iPhone Xs và iPhone Xs Max được tráng công nghệ kính bền nhất từng có trên một chiếc smartphone.

Trong số ba chiếc iPhone Apple trình làng năm nay, iPhone Xs Max có lẽ là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý nhất. Theo đó, mặc dù sở hữu thiết kế tương tự iPhone X, thế nhưng iPhone Xs Max lại được trang bị màn hình kích thước lên tới 6,5 inch, khiến nó trở thành chiếc iPhone có màn hình lớn nhất trong lịch sử Apple. Khi ra mắt iPhone Xs và Xs Max, Apple cho biết những chiếc điện thoại này được tráng lớp kính bền nhất từng có mặt trên một chiếc smartphone.

TechRax, tài khoản YouTube nổi tiếng với những màn “tra tấn” iPhone, mới đây đã “kiểm nghiệm” những gì Apple nói bằng cách thách thức iPhone Xs Max với dao và búa.

TIN TÀI TRỢ

Trong thử nghiệm của mình, TechRax đã sử dụng dao nhọn liên tục tác động mạnh vào mặt lưng iPhone. Một cách khá bất ngờ, mặt lưng chiếc iPhone Xs Max vượt qua màn “tra tấn” này một cách xuất sắc mà không có một vết nứt nào. Dù vậy, TechRax cho biết iPhone Xs Max đã xuất hiện một số vết xước khá rõ trên mặt kính.

Một số vết xước xuất hiện trên mặt lưng iPhone Xs Max sau khi bị dao nhọn tác động liên tục với lực khá mạnh.

Ở mặt trước iPhone, TechRax kiểm tra độ bền bằng một chiếc bút có trọng lượng khoảng trên dưới 1,4 kg. Anh thực hiện thả rơi chiếc búa trực tiếp vào màn hình từ độ cao khoảng 10 cm. Ở độ cao này, sau hai cú thả rơi, chiếc iPhone Xs Max tỏ ra khá “cứng đầu”. Dù vậy, ở cú thả búa thứ ba từ một độ cao lớn hơn một chút, màn hình iPhone Xs Max nút khá mạnh, tuy vẫn sử dụng được cảm ứng. TechRax cho biết anh bất ngờ vì màn hình iPhone Xs Max khá dễ nứt đến vậy.

Màn hình iPhone Xs Max nứt khá mạnh sau cú thả búa thứ 3.

Trước đó, ở thử nghiệm thả rơi với sự tham gia của iPhone X, iPhone Xs và iPhone Xs Max, iPhone Xs tỏ ra là chiếc điện thoại có độ bền tốt nhất.

Theo Vũ Tuấn Anh/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top