THỂ THAO

Thủ môn sai lầm, HLV Thanh Hóa lên tiếng bênh vực

NGƯỜI ĐƯA TIN   23/10/2017 • 11:58

Trong trận cầu quyết định khả năng tranh chấp ngôi vô địch của Thanh Hóa, thủ môn Thanh Thắng đã mắc sai lầm ngớ ngẩn, nhưng HLV Petrovic lại lên tiếng bênh vực cậu học trò.

Ở phút 44 trận T.Quảng Ninh gặp FLC Thanh Hóa, khi đội bóng xứ Thanh đang dẫn với tỷ số 1-0, Thanh Thắng không gặp quá nhiều áp lực bỗng dưng chuyền bóng vào chân Dynchenko ở ngay phía trước mắt mình. Tất nhiên, tiền đạo đội chủ nhà đã không bỏ lỡ cơ hội dễ dàng ghi bàn cân bằng tỷ số 1-1 cho Than Quảng Ninh.

Sai lầm này gián tiếp khiến Thanh Hóa đánh mất đi quyền tự quyết ở cuộc đua vô địch mùa giải 2017. Thanh Thắng cũng phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích sau trận, thậm chí có những nghi ngờ cho rằng thủ môn này bán độ.

Vì thế, Thanh Thắng đã phải lên tiếng thanh minh cho mình: “'Bóng đá luôn có những sai sót và tai nạn. Bản thân tôi đã mắc sai sót đáng trách. Tôi xin lỗi người hâm mộ bóng đá xứ Thanh và ban huấn luyện.

Thực sự, bây giờ tôi cũng không biết nói gì khi vừa mắc sai lầm. Tôi rất buồn và thất vọng với chính mình khi sai sót đã làm ảnh hưởng đến đội bóng. Tôi mong được sự thông cảm của người hâm mộ xứ Thanh'.

TIN TÀI TRỢ

Thủ môn Thanh Thắng.

Cũng bảo vệ cậu học trò, HLV Thanh Hóa Petrovic khẳng định đó chỉ là sai lầm cá nhân mang tính chuyên môn của Thanh Thắng, ngoài ra ông không có bình luận gì thêm.

Trong khi đó, thuyền trưởng CLB FLC Thanh Hoá đã không tâm phục khẩu phục trận thua của đội nhà, khi cho rằng trọng tài đã bỏ qua một số tình huống cầu thủ Than Quảng Ninh có thể đã ở thế việt vị. HLV Petrovic muốn được xem lại băng ghi hình ở những tình huống nhạy cảm này.

Đồng quan điểm với HLV Petrovic, HLV Lê Thụy Hải cho rằng đó chỉ là tai nạn nghề nghiệp của thủ môn Thanh Thắng: “Sai lầm thì con người ai cũng mắc phải. Tôi nghĩ tình huống ấy là bình thường trong bóng đá. Ở nước ngoài còn sai lầm huống chi Việt Nam”.

Theo P.L/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Sai lầm | sai sót | Quảng Ninh | người hâm mộ

MỚI NHẤT

goto top