THỂ THAO

Thủ thành Bùi Tiến Dũng tâng bóng nghệ thuật cực 'đỉnh'

KÊNH 14   13/02/2018 • 11:37

Không chỉ có đôi tay chắc chắn, kỹ năng xử lý bóng bằng chân của thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng khiến người hâm mộ thán phục.

Ở VCK U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng, với phản xạ xuất thần và đôi tay chắc chắn, đã khiến hàng loạt chân sút của các đối thủ mạnh phải lắc đầu ngao ngán.

Ở các loạt sút luân lưu, thủ thành của FLC Thanh Hóa cũng khiến đối thủ nản lòng và chính phong độ xuất thần của Bùi Tiến Dũng góp công lớn giúp U23 Việt Nam vào tận tới trận chung kết và chỉ chịu thua Uzbekistan ở phút bù giờ cuối cùng hiệp phụ thứ hai.

Nhưng không chỉ có đôi tay chắc chắn và phản xạ tuyệt vời, Bùi Tiến Dũng còn cho thấy khả năng chơi bóng bằng chân điêu luyện. Trong một buổi ghi hình thử thách tâng bóng nghệ thuật, Bùi Tiến Dũng cho thấy khả năng khống chế bóng cực tốt bằng cả hai chân lẫn đầu.

Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã được bắt chính ở AFC Cup 2018 trong màu áo FLC Thanh Hóa. Mặc dù vậy, thủ thành sinh năm 1997 sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể cạnh tranh được suất bắt chính trước hai đàn anh là Bửu Ngọc và Thanh Thắng.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Thiên An / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top