Tags: Thủ tướng Nga

Thư ký Báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov ngày 2/6 cho biết, cuộc gặp của ông Vladimir Putin với ông Volodymyr Zelensky theo hình thức Normandy sẽ diễn ra nếu các điều kiện riêng được đáp ứng.

Nguồn cung cấp khí đốt từ Nga qua châu Âu vẫn hoàn toàn ổn định nếu Ukraine cam kết không ăn chặn một phần khí đốt quá cảnh.

Tại nhiều doanh nghiệp ngày nay, tiền lương là điều không được công khai nên dễ gây tò mò với nhiều người. Tuy nhiên, lương của các lãnh đạo, Tổng thống hay Bộ trưởng trên thế giới thường được công bố rộng rãi.

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, chiều ngày 22/5/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiến hành gặp hẹp và hội đàm với Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga D.A. Medvedev.

Nga cho rằng danh hài Volodymyr Zelensky, người vừa đắc cử Tổng thống Ukraine, sẽ không lập tức thay đổi giọng điệu về Nga sau khi nắm quyền.

Thủ tướng Nga - Dmitry Medvedev ngày 2-2, đã chấp thuận kế hoạch đưa chiến đấu cơ đến một quần đảo tranh chấp với Nhật.

Sau khi Nga tuyên bố vận chuyển một sư đoàn đến quần đảo Kuril, Nhật Bản đã lên tiếng phản đối và được phía Nga trấn an.

Quan hệ Nga- Ukraine vẫn rất khó đoán khi người được cho là có quan điểm thân Nga như ông Volodymyr Zelensky trở thành Tổng thống.

Nga quyết định cấm xuất khẩu dầu mỏ sang Ukraine, đồng thời gia hạn lệnh cấm nhập khẩu một số mặt hàng của Ukraine.

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev ngày 23/3 đã có cuộc gặp với chính trị gia Ukraine Viktor Medvedchuk - Lãnh đạo đảng 'Nền tảng đối lập vì cuộc sống' và ứng cử viên tổng thống Ukraine Yuriy Boyko. Theo ông Medvedev, hợp tác giữa Nga và Ukraine trong lĩnh vực khí đốt rất có ý nghĩa đối với Kiev.

Cựu Tổng thống Kazakhstan Nursultan Nazarbayev đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev, và hai bên nhất trí tiếp tục liên lạc thường xuyên trong tương lai.

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev cho biết, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tất cả các vũ khi hạt nhân của Mỹ trả lại Mỹ.

Ngày 5/3, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev nhấn mạnh, sẽ là điều đúng đắn khi tiêu hủy cơ sở hạ tầng cho vũ khí hạt nhân của Mỹ tại châu Âu.

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev cho rằng Nga mong muốn cải thiện quan hệ với Ukraine nhưng điều này đòi hỏi cả từ phía Kiev và rất khó.

Thủ tướng Medvedev nhấn mạnh, Nga đặc biệt quan ngại về việc những tuyên bố từ Washington nhắc tới khả năng can thiệp quân sự vào Venezuela.

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev ngày 18/2 cho biết tổng giá trị các hợp đồng ký kết tại Diễn đàn Đầu tư Nga tại thành phố Sochi đạt 1.000 tỷ ruble (khoảng 15 tỷ USD).

goto top