Tags: Thú vui

Tại Trung Quốc, thị trường dịch vụ chăm sóc thú cưng đang cho thấy tiềm năng phát triển lớn khi thú vui này dần trở thành chuyện xa xỉ, tiêu tốn tới hơn 20 tỷ USD một năm.

Nếu như trước đây, đua xe như một thú vui tiêu khiển của các 'dân chơi' thì giờ đây bộ môn này trở thành một nghề nghiệp thực sự.

Tim Cook ngoài đời là một người rất kín tiếng và ít chia sẻ chuyện đời tư, trong khi đó trong công việc ông lại có yêu cầu rất cao.

Ngày Cá tháng tư (1/4), bất ngờ Hoa hậu Việt Nam 2004, Nguyễn Thị Huyền chia sẻ bài học cay đắng về việc nói dối trong quá khứ.

Tin tức giải trí nổi bật ngày 4/3: Câu trả lời của Duy Mạnh về 'Tiền nhiều để làm gì' khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, Kỳ Duyên và Minh Triệu 'thả thính' nhau như thế này bảo sao fan tích cực 'đẩy thuyền', Hoa hậu Thu Hoài hé lộ người bạn tri kỉ…

Nếu bạn là một trong số những người những người không thể cưỡng lại thú vui sắm iPhone mới mỗi năm, bạn sẽ phải tiêu tốn 45.408 USD tiền mua iPhone trong suốt cuộc đời.

Đôi khi, chỉ một vật dụng đơn giản thôi cũng khiến người khác cảm thấy dễ thương vô cùng.

Khởi đầu từ thú vui sưu tầm con vật mình cầm tinh ứng với tuổi Hợi, cộng với cơ duyên nên cô Vũ Thu Hà - cựu giảng viên Học viện Ngân hàng đã có được một bộ sưu tập đồ sộ, ấn tượng.

Cuộc sống thay đổi đã khiến tôi phải nhận ra rằng, chiếc smartphone mà tôi từng coi rẻ lại có thể là chìa khóa để tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê game.

Người đàn ông của bạn có thể không cao ráo, không đẹp trai, cũng không giàu có, nhưng anh ta tuyệt đối không được có những đặc điểm sau đây.

Nghe ⋅ 03:34

Những kẻ ưa thích thú vui đẫm máu như chọi chó có thể dễ dàng tìm thấy nội dung này trên nền tảng Facebook, và mạng xã hội này đã không làm gì để ngăn điều đó.

Sau mấy lần bị bỏ rơi và ngó lơ như vậy, Thủy không thể chịu đựng thêm, bèn dựng Toàn dậy giữa đêm để nói chuyện cho ra nhẽ, mặc kệ Toàn cứ đòi ngủ.

Nghe ⋅ 05:41

Đại gia đeo 13 kg vàng cho biết từng bị cướp kéo lê giữa đường nên khuyên mọi người không nên đeo nhiều vàng nếu không có vệ sĩ đi theo.

Nghe ⋅ 04:06

Cụ Julia Flores Colque người Bolivia được cho là người già nhất thế giới ở tuổi 118.

Những chiêu trò nghiền nát rồi rải tiền gây sốc khiến hội con nhà giàu nước Nga bị cộng đồng mạng thế giới ném đá nhiệt tình.

Chỉ vì nghi ngờ và lên tiếng tố một cặp vợ chồng buôn bán trẻ em, nữ diễn viên đã bị cả hai đánh ngã ra đường.

goto top