THỂ THAO

Thua đau Việt Nam, Thái Lan chính thức sa thải HLV Sirisak Yodkhakthai

SAOSTAR   14/06/2019 • 13:24

Thái Lan đã chính thức sa thải HLV Sirisak Yodkhakthai sau 2 giờ giải trình vì thất bại ở King's Cup 2019.

Trưa nay (14/6), Liên đoàn bóng đá Thái Lan chính thức sa thải HLV Sirisak Yodkhakthai. Câu chuyện này kết thúc sau 2 giờ làm việc giữa hai bên, khi HLV Sirisak Yodkhakthai phải giải trình về thất bại ở King's Cup 2019.

Nguyên nhân lớn nhất khiến HLV HLV Sirisak Yodkhakthai bị sa thải vì Thái Lan thất bại 0-1 trước tuyển Việt Nam.

Thất bại trước HLV Park Hang Seo, HLV Thái Lan bị sa thải!

TIN TÀI TRỢ

Tại buổi họp, HLV Sirisak Yodkhakthai cùng trợ lý Choketawee Promrut phải giải trình vì thua Việt Nam. Thái Lan được kỳ vọng sẽ lên ngôi vô địch nhưng thua trắng cả 2 trận đấu trước Việt Nam và Ấn Độ. Đội chủ nhà về bét với thành tích tệ hại là 0 điểm, 0 bàn. Đây là sự kém cỏi lớn nhất trong suốt chiều dài King's Cup của chủ nhà Thái Lan, khi họ có đến 15 lần vô địch trong quá khứ.

Hơn hết, Thái Lan bày tỏ quyết tâm muốn thắng tuyển Việt Nam để tranh ngôi số 1 Đông Nam Á. Nhưng họ đã nhận kết quả thua đau 0-1 bởi bàn thắng ở phút bù giờ của Anh Đức. Một trận thua cho thấy Thái Lan đang tụt dốc không chỉ về chuyên môn mà cả hình ảnh. Thái Lan chơi thứ bóng đá xấu xí nhằm ngăn cản các pha tấn công của tuyển Việt Nam theo cách thô thiển là bỏ bóng đá người.

Báo chí Thái Lan nhận xét trận thua Việt Nam khiến cho cả nước bị sốc. Thế nên, không ngạc nhiên là HLV Sirisak Yodkhakthai cùng trợ lý Choketawee Promrut phải giải trình… vì để thầy trò HLV Park Hang Seo hạ gục ngay tại sân nhà.

Hiện tại, Thái Lan đang có nhiều ứng viên để thay thế HLV Sirisak Yodkhakthai. Nhiều hồ sơ đã được nộp cho Liên đoàn bóng đá Thái Lan chọn lựa.

Theo Văn Nhân/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/bong-da/thua-dau-viet-nam-thai-lan-chinh-thuc-sa-thai-hlv-sirisak-yodkhakthai-5407009.html

Thích

Tags: Thái Lan sa thải HLV | HLV Sirisak Yodkhakthai | HLV Thái Lan bị sa thải

MỚI NHẤT

goto top