THỂ THAO

Thua trận, HLV đội đầu bảng V.League vẫn cao hứng so sánh đội nhà với một... 'cô gái đẹp'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   26/09/2020 • 21:26

Dù thua trận ở những phút cuối cùng nhưng HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC cũng không quá buồn phiền, ông còn tự tin rằng đội nhà đã chơi đẹp và hướng đến ngôi vô địch lượt đi.

Chiều 26/9, Sài Gòn FC có chuyến làm khách trên sân của Viettel FC. Các cầu thủ của HLV Vũ Tiến Thành đã đánh rơi 1 điểm ở những phút cuối cùng khi để Minh Tuấn ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Không khó để nhận ra Sài Gòn FC chủ động chơi phòng ngự chặt để có ít nhất 1 điểm rời sân Hàng Đẫy. Khi được đặt câu hỏi về 'bóng đá đẹp', ông Vũ Tiến Thành vẫn trả lời vô cùng tự tin.

'Hôm nay chúng tôi đá đẹp đấy. Nên nhớ, đẹp nó nhiều khía cạnh. Như một cô gái nè, bạn có thể thấy cô ấy đẹp nết, bạn có thể thấy cố ấy đẹp như một người mẫu. Khái niệm đẹp do con người nghĩ thôi. Cái đẹp ở tập thể hôm nay của Sài Gòn FC nó cũng khác.

Nên nhớ rằng khi chúng tôi bắt nhịp rồi thì các bạn sẽ thấy khác. Đá với Thanh Hóa hay Nam định đó, chúng tôi đá rất đẹp. Tôi cho phép hai hậu vệ biên lên tấn công. Hai trận đó trên sân nhà chúng tôi thắng 3-0.

Còn hôm nay rất khó, Viettel rất mạnh, đà phong độ lên cao. Chúng tôi còn mất Pedro vì chấn thương. Có điều mừng khi đưa Nguyên Hoàng vào, cậu ấy chơi rất tốt so với tuổi 18 của mình', ông Vũ Tiến Thành chia sẻ vui vẻ dù thua trận.

HLV Vũ Tiến Thành không quá thất vọng dù Sài Gòn FC thua trận (Ảnh: GN)

Nói về mục tiêu của mình trong phần còn lại của mùa giải, HLV Vũ Tiến Thành cho biết ông sẽ cố gắng giúp đội nhà vô địch lượt đi, lượt về vẫn còn nhiều khó khăn khi các đối thủ trong top 8 đều rất mạnh.

Về phần HLV Trương Việt Hoàng của Viettel FC, ông tỏ ra hài lòng: 'Tôi và toàn đội rất vui mừng, chiến thắng này rất xứng đáng. Sài Gòn chủ động phòng ngự chặt, họ đã chơi hay. Tôi yêu cầu học trò phải tập trung, chắt chiu từng cơ hội. Các cầu thủ cũng khá mệt vì lịch thi đấu dày đặc. Tôi hài lòng nhất về tinh thần'.

Vũ Minh Tuấn giúp Viettel FC giành trọn 3 điểm (Ảnh: GN)

Theo GN/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thua-tran-hlv-doi-dau-bang-vleague-van-cao-hung-so-sanh-doi-nha-voi-mot-co-gai-dep-162202609200256740.htm

Thích

Tags: hlv Vũ Tiến Thành | Sài Gòn FC | HLV Trương Việt Hoàng | V.League

MỚI NHẤT

goto top