Tags: Thuận An

Mặc dù chiếc xe máy chạy sát lề đường, nhưng chiếc container vẫn lấn làn ép ngã xe máy rồi cán chết người phụ nữ ngồi sau, người cầm lái may mắn thoát nạn.

Năm 2020, giá căn hộ cao cấp tại Bình Dương cán mốc 38 - 45 triệu/m2, tương đương mức giá căn hộ ngoại thành TP.HCM. Đáng chú ý, các dự án này đều sở hữu mức hấp thụ kỷ lục hơn 80% - 90%.

Astral City được thổi hồn bởi ông Mark Edwards Butler - kiến trúc sư lừng danh thế giới. Dự án này gây ấn tượng khi sở hữu kiến trúc biểu tượng kết hợp dấu ấn bản địa.

Thị xã Thuận An đang thiếu những dự án có hạ tầng đồng bộ, hiện đại như Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc để phát triển khu đô thị kiểu mẫu.

Thấy con gái sống chung với anh Trần Trương Hiếu Lĩnh, người phụ nữ can ngăn nhưng không được nên đã bỏ ra 5 triệu thuê nhóm người đánh dằn mặt Lĩnh. Tuy nhiên anh Lĩnh đã bị đánh chết.

Sự phát triển vượt bậc về hạ tầng và kinh tế - xã hội đang giúp thị xã Bến Cát (Bình Dương) lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, theo chân các doanh nghiệp FDI, những tháng cuối năm 2020, dòng vốn đầu tư càng ào ạt chảy về đây.

Ập vào quán bar SIX T Club ở Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, công án phát hiện 74/180 khách dương tính với ma túy.

Sau khi tông vào xe máy văng lên vỉa hè, ô tô bán tải do người đàn ông điều khiển lao vào tiệm tạp hoá bên đường khiến 3 người trọng thương

Vụ tai nạn xảy vào khoảng 21 giờ 30 ngày 13/4 trên đường Đại lộ Bình Dương, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

9 tháng đầu năm 2020, tỷ lệ hấp thụ căn hộ tại Bình Dương đạt 97%. Tính đến hiện tại, chưa một thị trường bất động sản nào tại Việt Nam sở hữu con số ấn tượng đến thế, kể cả Hà Nội và TP. HCM.

Tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định thay đổi thời gian cấm người dân ra đường từ 12h00 hôm nay 14/11 nay thay vì 18h00 như thông báo trước do bão 13 đã mạnh lên cấp 13-14, giật cấp 17 và di chuyển nhanh hơn dự kiến.

Theo tờ trình của UBND tỉnh Bình Dương vừa được HĐND thông qua tại kỳ họp thứ 9 (bất thường, sáng 3/4), dự án cải tạo, mở rộng QL13 được thực hiện theo hình thức đối tác công tư (PPP) và hợp đồng xây dựng - kinh doanh - chuyển giao (BOT).

Tòa án nhân dân quận 7 đã quyết định hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời, và không chấp thuận các yêu cầu của Công ty Thiên Phú tại dự án khu dân cư Hòa Lân, tỉnh Bình Dương.

Người dân nghi ngờ nguyên nhân làm cá chết có thể do khí gas dùng trong sản xuất nước đá cây tại các cơ sở nước đá cạnh đó xả ra.

Gần đây, nhiều người bán vé số dạo liên tục trở thành nạn nhân của các đối tượng chuyên làm giả vé số trúng thưởng. Với thủ đoạn in ấn tinh vi, vẽ thêm nét vào con số trật để thành trúng, chúng đã lừa đổi lấy tiền của những người bán vé số dạo rồi 'cao chạy xa bay'.

Bình Dương đang xuất hiện tình trạng khắp nơi xưng là thành phố, gây nhập nhèm, nhầm lẫn và náo loạn thị trường nhà đất

goto top