Tags: Thuận Thành

Khoảng 5h, sáng nay 9-6, Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã bắt quả tang 18 thanh niên đang bay lắc trong tiếng nhạc và có dấu hiệu sử dụng ma túy tại quán karaoke Tom Luxury thuộc xã Gia Đông, huyện Thuận Thành...

Lãnh đạo UBND huyện Thuận Thành cho biết, cây sưa 400 tuổi ở đình làng Đông Cốc là tài sản cộng đồng, tuy nhiên chưa nghĩ đến việc mua bán.

Gần 1 năm sau khi cây sưa 200 tuổi được bán cho đại gia gỗ Đồng Kỵ, nhiều người dân Đông Cốc tỏ ra bất bình về cách tiêu tiền bán sưa của chính quyền thôn.

Tọa lạc tại xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh), chùa Dâu được biết đến với vẻ đẹp cổ kính và là ngôi chùa lâu đời nhất Việt Nam.

Ngày 19-4, Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã có quyết định khởi tố hình sự vụ án liên quan tới việc nữ sinh Nguyễn T.V.A (18 tuổi, ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh, học sinh lớp 12A9 trường THPT Thuận Thành số 2) nhảy cầu Hồ xuống sông Đuống tự vẫn sau khi nghi bị hiếp dâm.

Gần 1 năm sau khi chặt hạ, đại gia gỗ Đồng Kỵ cho biết, cây sưa 200 tuổi ở đình Đông Cốc (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã được bán cách đây ít lâu.

Bắc Ninh ra quyết định khởi tố hình sự vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử do bị hiếp dâm vào ngày 15/4 và tiếp tục tạm giữ đối tượng Vũ Văn Hiếu để điều tra về hành vi 'hiếp dâm.'

Sau khi tan học, 3 học sinh lớp 12 dùng hung khí tấn công nam sinh lớp 11. Nạn nhân chạy vào nhà dân trốn, vẫn bị các đối tượng dùng dao chém dã man dẫn đến thương tích nặng.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm nêu rõ, xét lời khai ban đầu của nghi phạm, dù cho chưa có hành vi giao cấu nhưng đã có có hành vi sử dụng vũ lực sờ soạng, kéo quần áo V.A để thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn nên đã cấu thành tội H.iếp dâm.

Trong ngày 14/4, nữ sinh V.A đăng tải nhiều dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook, than thở buồn chán chuyện tình cảm, bị người yêu không tin tưởng...

Trước khi tìm đến cái chết, nữ sinh lớp 12 nghi bị cưỡng hiếp trong nhà nghỉ đã nhắn tin cho bạn bè thông báo việc mình sẽ tự tử. Tuy nhiên, việc này ai cũng tưởng rằng nữ sinh nói đùa.

NLĐO)- Theo lời khai ban đầu của Vũ Văn Hiếu (Bắc Ninh), sau khi có ý định thực hiện giao cấu nhưng bất thành với N.T.V.A., Hiếu đã gặp và xin lỗi, trước khi nữ sinh lớp 12 này nhảy cầu tự tử vào sáng hôm sau.

Ngày 16/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành đã ra Quyết định tạm giữ hình sự với Vũ Văn Hiếu (SN 1995 ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái) về hành vi 'Hiếp dâm' quy định tại Điều 141, Bộ luật hình sự 2015, đồng thời tiếp tục phối hợp điều tra làm rõ vụ việc.

Nghe ⋅ 02:53

Tại cơ quan công an, nam thanh niên thừa nhận có hành vi sờ soạng nữ sinh lớp 12, đến ngày hôm sau thì nhận được tin nạn nhân nhảy xuống sông Đuống tự tử.

Nữ chủ nhà nghỉ chia sẻ, khi vào hỏi thuê phòng cả hai người không có hành vi lôi kéo, cãi vã gì mà chỉ có biểu hiện say xỉn. Sau khoảng 5 phút chủ nhà nghỉ nghe tiếng khóc ở trên phòng.

Nghe ⋅ 03:08

Ngồi bần thần sau cái chết của con gái nghi bị ép vào nhà nghỉ cưỡng hiếp dẫn đến uất ức mà nhảy cầu tự tử, anh H. cho biết, giá như V.A. điện báo tin cho bố mẹ một câu để tìm cách giải quyết thì có khi đã không xảy ra chuyện đau lòng.

goto top