Tags: thực hiện

Ngày 14-12, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP Hồ Chí Minh cho biết, lần đầu tiên bệnh viện đã thực hiện thành công phẫu thuật nội soi thắt ống ngực cứu bé trai 3 tháng bị rò dịch dưỡng trấp (dịch trắng đục như sữa) khoang màng phổi.

Thay vì tuyên án như dự kiến, chủ tọa bất ngờ tuyên bố hoãn phiên tòa, chưa biết ngày sẽ mở lại.

Tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV tại Báo cáo của Chính phủ nhận định từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực, tình hình đơn thư khiếu nại về đất đai có xu hướng giảm so với giai đoạn trước nhưng vẫn chiếm tỉ lệ cao trong tổng số đơn thư khiếu nại với trên 60%.

Liên quan đến vụ bé trai 12 tuổi bị đánh chấn thương sọ não ở Ciputra, luật sư cho rằng hành vi của người đàn ông bị tố hành hung cháu bé có dấu hiệu vi phạm về mặt hình sự.

Nguyện vọng chung của người dân ở khu căn hộ sẽ bị cưỡng chế đều mong muốn nhận được tiền đền bù thỏa đáng với giá cả thị trường hoặc chuyển đổi căn hộ tương đương.

 UBND tỉnh Gia Lai vừa có công văn yêu cầu các cơ quan chức năng triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn tỉnh.

Giới truyền thông Anh cho biết, MI6 đã nhận được bí mật quan trọng của chiếc Tu-160M2 Nga, trong một túi trà trên chuyến bay của chính Tu-160 tới Venezuela.

Nghe ⋅ 04:10

Với thủ đoạn cho các cháu xem điện thoại, mua bánh kẹo cho các cháu ăn, người đàn ông 49 tuổi thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô bé gái.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Bùi Đình Long vừa ký, ban hành văn bản số 8842/UBND-TH về việc tuyển dụng đặc cách đối với giáo viên đã có hợp đồng lao động và đóng BHXH từ năm 2015 trở về trước.

Phụ huynh ở Huế có thể tìm hiểu thủ tục, phương thức đăng kí trực tuyến việc tiêm phòng vắc xin cho trẻ thay vì rồng rắn xếp hàng vẫn không được đăng kí như hồi đầu tháng 5.

Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) xuất hiện ở địa bàn Đông Nam Bộ, nơi tập trung đàn lợn (heo) với số lượng lớn nhất cả nước và diễn biến phức tạp tại các tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai... Các địa phương đang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp để phòng, chống DTLCP tốt nhất với phương châm: Kiểm soát chặt chẽ, chủ động ứng phó, xử lý triệt để.

Ngày 13-12, Cục CSGT, Bộ Công an cho biết, đơn vị đã tiến hành triển khai các máy thử ma túy loại mới trên các tuyến quốc lộ, nhằm ngăn chặn tình trạng lái xe sử dụng chất kích thích khi tham gia giao thông.

Hôm 14-12, Reuters đưa tin Mỹ và Trung Quốc đã có bước đi giảm thang căng thẳng trong cuộc thương chiến của họ khi thông báo về việc đạt được 'Giai đoạn 1' của thoả thuận thương mại để giảm bớt một số sắc thuế áp lên hàng hoá của nhau.

TGVN. Trong 2 tuần qua, bầu không khí chính trị tại Trung Đông đang nóng lên một cách khó lường và thế giới đang sục sôi với câu hỏi đáng sợ: Liệu chiến tranh có nổ ra giữa Mỹ - Iran?

Mới đây, ông Nguyễn Hồng Nhật nhận được thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm của CQĐT VKSND Tối Cao.

Anh Quang Minh (giảng viên tại Hà Nội) dành một năm tiết kiệm tiền, sau đó lên kế hoạch chuẩn bị và "vận động" bố mẹ du lịch châu Âu kỷ niệm 45 năm ngày cưới.

goto top