SỨC KHỎE

Thực hư của những sản phẩm làm tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' giúp 'cuộc yêu' sung mãn trong nhiều giờ

TỔ QUỐC   26/05/2019 • 14:48

Để tăng kích cỡ 'cậu nhỏ', hiện nay có vô vàn những sản phẩm dạng gel, xịt, thuốc bôi, thuốc uống để giúp 'cuộc yêu' thêm phần hưng phấn, thăng hoa.

Nhan nhản các loại gel, thuốc giúp tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' được quảng cáo lên mây

Tình dục là nhu cầu tất yếu của con người. Để cho chuyện phòng the được đổi mới, hàng ngàn sản phẩm với những mục đích kéo dài 'cuộc yêu', giúp 'chuyện ấy' thăng hoa hơn được bày bán tràn lan trên mạng xã hội, tại những shop người lớn. Một trong những bí kíp kéo dài 'chuyện ấy', giúp cả hai thăng hoa hơn chính là sự sung mãn của 'cậu nhỏ', là việc tăng kích cỡ 'cậu nhỏ'.

Hiện nay có vô vàn những sản phẩm dạng gel, xịt, thuốc bôi, thuốc uống để 'cậu nhỏ' trở nên to và dài hơn, giúp 'cuộc yêu' thêm phần hưng phấn, thăng hoa.

Để tăng kích cỡ 'cậu nhỏ', hiện nay có vô vàn những sản phẩm dạng gel, xịt, thuốc bôi, thuốc uống để 'cậu nhỏ' trở nên to và dài hơn, giúp 'cuộc yêu' thêm phần hưng phấn, thăng hoa.

Những sản phẩm giúp tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' được chào mời đầy mật ngọt như 'đem lại hiệu quả tức thì sau 2-3 tuần sử dụng', 'cậu nhỏ to và dài hơn 4cm, kéo dài thời gian quan hệ', 'cải thiện độ nhạy và tăng cường chất lượng của sự cực khoái', 'cương cứng dương vật hơn bình thường, có khả năng nổi gân trên bề mặt mỗi lần quan hệ, ngưng sử dụng không làm dương vật bị bé đi cũng không làm giảm kích thước'…

Đặc biệt, những sản phẩm này đều nhấn mạnh vai trò, khi sử dụng không cần kiêng bất cứ điều gì và hoàn toàn không gây tác dụng phụ hay dị ứng cho người sử dụng cũng như những ảnh hưởng sức khỏe khác.

Giá của những sản phẩm này cũng ở mức trên mây. Có những sản phẩm dao động vài trăm nghìn nhưng cũng có những sản phẩm đến mức tiền triệu. Điều đáng nói là những sản phẩm làm tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' có thực sự phát huy tác dụng và có hệ lụy sức khỏe đi kèm hay không?

Rất nhiều sản phẩm làm tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' được quảng cáo mật ngọt rằng sau khi ngừng dùng, kích thước dương vật vẫn được giữ nguyên chứ không có dấu hiệu bé đi.

Cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm làm tăng kích cỡ 'cậu nhỏ'

TIN TÀI TRỢ

Theo chuyên gia nam khoa, GS.TS.BS Đỗ Trọng Hiếu (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương), hiện nay có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo làm tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' nhưng các đấng mày râu cần hết sức tỉnh táo.

GS.TS Đỗ Trọng Hiếu

Không có loại thuốc nào có thể làm tăng kích cỡ dương vật, kéo dài được dương vật bởi bộ phận này được cấu tạo bằng mô xốp, tăng giãn là do tưới máu đến. Vì vậy, nếu sử dụng các sản phẩm này vì tin 100% vào công dụng của chúng mang lại như kéo dài, tăng kích cỡ thì cực sai lầm

Rất nhiều sản phẩm làm tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' được quảng cáo mật ngọt rằng sau khi ngừng dùng, kích thước dương vật vẫn được giữ nguyên chứ không có dấu hiệu bé đi. Thực tế thì bất cứ sản phẩm nào hiện nay cũng không có được tác dụng thần kỳ như thế.

'Thành phẩn của những loại gel, thuốc làm tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' thực chất là dạng nội tiết tố nam như viagra hoặc thảo dược, thậm chí là chất giữ nước. Những sản phẩm này có thể làm dương vật phồng to lên sau khi sử dụng nhưng qua ít ngày sẽ lại teo đi', BS Hiếu nói.

Nếu bạn thực sự muốn tăng kích cỡ 'cậu nhỏ', có thể tiến hành làm phẫu thuật sau khi lắng nghe tư vấn và được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đó là chưa kể, dùng những sản phẩm này xong, bạn có nguy cơ bị dị ứng, xuất hiện mẩn ngứa bởi những thành phần có khả năng gây dị ứng trong thuốc bạn dùng. Nếu chẳng may dùng phải hàng không rõ xuất xứ, nguồn gốc, về lâu dài không chỉ khiến ham muốn sinh lý bị phụ thuộc vào thuốc mà còn dễ khiến nhiễm khuẩn vùng kín, gây biến chứng thành những bệnh lý nam khoa nguy hiểm.

GS.TS Đỗ Trọng Hiếu

Hiện nay, chưa có bất cứ một nghiên cứu lâm sàng khoa học nào kiểm định về công dụng của những sản phẩm làm tăng kích cỡ dương vật. Do đó cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng những sản phẩm này.

Nếu bạn thực sự muốn tăng kích cỡ 'cậu nhỏ', có thể tiến hành làm phẫu thuật sau khi lắng nghe tư vấn và được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chế độ ăn nên bổ sung những thực phẩm như sô cô la, cua, cá hồi, cá ngừ, các loại thịt, tỏi… để tăng cường sức khỏe 'cậu nhỏ', giúp 'cuộc yêu' sung mãn.

Theo Tiểu Nguyễn/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/thuc-hu-cua-nhung-san-pham-lam-tang-kich-co-cau-nho-giup-cuoc-yeu-sung-man-trong-nhieu-gio-2220192650458434.htm

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khoa học chứng minh: Hút thuốc lá khiến cậu nhỏ bị teo

Khoa học đã chứng minh rồi đấy, dừng ngay việc hút thuốc lại nhé các anh!

Theo Mutex/Tổ quốc

MỚI NHẤT

goto top