PHÁP LUẬT

Thực hư thông tin nghi phạm cướp tại trạm thu phí Dầu Giây là cháu ruột Giám đốc VEC E

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   09/02/2019 • 20:46

Ông Nguyễn Viết Tân, Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) đã bác thông tin nghi can trong vụ cướp 2,2 tỷ là cháu ruột của mình.

Hai nghi can Trần Tuấn Anh và Nguyễn Vũ Hoàng Nam tại cơ quan điều tra. Ảnh: Zing.vn

Hai nghi can Trần Tuấn Anh và Nguyễn Vũ Hoàng Nam tại cơ quan điều tra. Ảnh: Zing.vn

Sau khi hai nghi can thực hiện vụ cướp hơn 2 tỉ đồng ở Trạm thu phí Dầu Giây (thuộc đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầy Giây) bị bắt, trên mạng xã hội lan truyền thông tin nghi can Nguyễn Vũ Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Nam Định) là cháu ruột của ông Nguyễn Viết Tân, Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E).

Chiều 9/2, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Tân khẳng định thông tin đó là hoàn toàn sai.

TIN TÀI TRỢ

“Nam chỉ là người cùng làng thôi chứ không có cháu chắt, bà con gì hết. Công ty có nhu cầu tuyển, người ta xin vào làm thì nhận thôi. Mà cho dù có là bà con đi nữa, nếu làm sai, vi phạm pháp luật thì vẫn bị xử lý thôi”, ông Tân nói.

Trước đó, sáng 7/2 (mùng 3 Tết), 2 tên cướp mang theo súng và dao xông vào Trạm thu phí Dầu Giây nằm trên địa bàn xã Xuân Thạnh (Thống Nhất, Đồng Nai) và cướp đi một lượng lớn tiền trong két sắt.

Cả 2 tên cướp đều là nhân viên cũ của VECE, từng làm công việc bảo vệ phân làn tại trạm thu phí. 

Hai nghi phạm gặp nhau tại Ga Sài Gòn để chia tiền và bàn kế hoạch lẩn trốn. Tại đây, Trần Tuấn Anh đã được Nam đưa trước số tiền 50 triệu đồng.

Khi họ chuẩn bị lẩn trốn thì bị các trinh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai và Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an bắt giữ.

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã thu giữ súng và nhiều vật chứng liên quan vụ cướp 2,2 tỷ đồng ở Trạm thu phí Dầu Giây (cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

Từ lời khai của 2 nghi phạm là Trần Tuấn Anh (26 tuổi, quê Tiền Giang) và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (29 tuổi, quê tỉnh Nam Định), công an tìm thấy súng, búa, dao, kìm chúng sử dụng để gây án.

Những vật này, các nghi phạm mang ra cách hiện trường gây án chừng 3 km để đốt.

Theo Nguyễn Quỳnh/Đời sống & Pháp luật

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Cướp Trạm thu phí đường cao tốc | bot | trạm thu phí Dầu Giây

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top