Tags: Thuê phòng trọ

Là người đàn ông tôi không thể đứng nhìn người phụ nữ tay yếu chân mềm bị chà đạp được.

Thành đứng trước cửa nhà tôi lúc 1 giờ sáng, sau giao thừa, trên tay cầm chai thuốc độc và nói như thể là lời cuối trong đời: 'Nếu bác cấm con yêu Thùy, con sẽ chết ngay tại đây…'

Sống như vợ chồng ở khu nhà trọ, tưởng rằng gởi gắm thân phận cho người đàn ông khỏe mạnh, đẹp trai không ngờ kẻ đầu ấp tay gối là tên 'đạo chích' có hạng.

Đứng trước hai sự lựa chọn, tôi chấp nhận ngủ lần cuối với người yêu cũ để bản thân được tự do mãi mãi.

Nghe ⋅ 02:45

Sau khi chụp ảnh với khách khứa xong, tôi đứng cùng chồng ở cạnh sân khấu thì mẹ chồng cho người tới gọi. Gặp bà, bà chẳng nói gì nhiều, chỉ dúi vào tay tôi một thứ rồi quay lưng bỏ đi.

Tôi chia tay vợ cũ cách đây 3 năm. Sau khi ly hôn, đứa con trai 5 tuổi ở với tôi, còn cô gái út 3 tuổi còn nhỏ, nên ở với mẹ.

Khi bị chia tay, cô gái đã đổ xăng đốt tình trẻ để cùng sống chết.

Mẹ tôi nói trong người nhiều bệnh không thể chăm sóc cháu tốt được nhưng vợ tôi lại gọi điện nói thẳng nếu bà không trông coi cháu thì sau này về già sẽ chẳng quan tâm.

Do không có tiền nên Trung lên mạng tìm những cô gái có nhu cầu thuê phòng trọ rồi lừa đưa những phụ nữ này vào khách sạn để cướp tài sản.

Cặp đôi trẻ chơi trò vợ chồng ở chung mà cũng không biết ý tứ, 2 giờ sáng cứ ra ra vào vào không cho ai ngủ, gọi đồ ăn về làm cả phòng bốc mùi như một nồi lẩu Tứ Xuyên siêu cay nhiều dầu mỡ.

Nghi phạm khai trong lúc đi ra ngoài hành lang, hắn vô tình nghe thấy tiếng có người đang tắm, liền cầm điện thoại lên chụp nạn nhân rồi nảy sinh ý định tống tiền.

Nghe ⋅ 01:34

Thời buổi thực phẩm đắt đỏ mà mẹ chồng lại đưa tôi có một triệu đồng làm 5 mâm cỗ, trong khi tôi từ chối thì em dâu tương lai lại giành lấy. Tôi không hiểu em ấy định làm như thế nào nữa.

Nhìn bố vợ lúi húi trong tủ lạnh, chưa hiểu ông làm gì nữa để rồi khi ông bê âu thịt thừa ra ăn, tôi mới vỡ lẽ mọi chuyện.

Nghe ⋅ 03:22

Lấy nhau 7 năm nhưng không bao giờ tôi hỏi vợ đến chuyện chi tiêu như thế nào bởi tôi rất tin tưởng khả năng vun vén gia đình của cô ấy, cho đến khi bố mất tôi mới hiểu rõ hơn con người của vợ.

Nghe ⋅ 02:07

Đúng lúc vợ chồng chúng tôi đang gặp khó khăn thì bố mẹ vợ ra tay cứu vớt, chưa kịp vui mừng thì chị dâu đã có những câu nói khiến tôi chùn bước.

Khi biết được hình ảnh thật của người yêu, tôi rất sốc nhưng sau đó bình tĩnh lại tôi thấy chuyện làm đẹp là nhu cầu rất chính đáng của chị em nên cũng chấp nhận.

Nghe ⋅ 03:02

goto top