Tags: Thung lũng

Gần 1 tuần nữa mới đến kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nhưng theo ghi nhận tại một số vườn hoa ở Nhật Tân - Hà Nội (khu vực bãi đá Sông Hồng), du khách đã tấp nập đến chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Đây cũng là cơ hội cho các nhà vườn được dịp 'hốt bạc'.

Hơn 2.000 VĐV đã hào hứng tham dự Giải Siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail lần thứ II năm 2018, diễn ra từ ngày 18 đến 19-3 tại TP hoa Đà Lạt - Lâm Đồng.

Tôi đến Pakistan chỉ vì hiếu kỳ về thung lũng Hunza kỳ bí. Nhưng giờ đây tôi đã phải lòng Hunza mất rồi.

Đáo Xuân 9 theo chia sẻ của Đào Anh Khánh là cuộc chơi cuối cùng của anh nên mọi thứ gần như 'bùng nổ' trong ngày diễn ra.

Nhiều sự việc kỳ lạ diễn ra sau lớp sương mù dày đặc và kỳ ảo ở 'Tam giác quỷ Bermuda' của Trung Quốc thách thức không ít các nhà khoa học.

Bộ tộc nằm giữa lãnh thổ Ấn Độ và Pakistan này khiến nhiều người bất ngờ khi có tục lệ đàn ông được tự do trao đổi vợ với người khác hay mọi người được phép ôm hôn nhau nồng nàn thắm thiết ở nơi công cộng.

Hà Lan là một trong những quốc giá đi đầu trong ngành nông nghiệp bằng cách áp dụng phương pháp 'canh tác chính xác' – một mô hình sản xuất có thể trở thành tương lai của ngành này trong những năm tới.

Trưa 17-3, Giải Xe đạp địa hình quốc tế Dalat Victory Challenge 2019 (DVC 2019) cự ly 70km và 42km đã kết thúc sau 1 ngày tranh tài tại Thung lũng Vàng - TP Đà Lạt - Lâm Đồng. Trước đó, Giải Siêu marathon quốc tế Dalat Ultra Trail 2019 (DUT 2019) đã chính thức khép lại vào chiều 16-3.

Ngày 9/3, FUNAI - cơ quan phụ trách các vấn đề về người thổ dân bản địa của Brazil - cho biết đã tổ chức một đoàn thám hiểm nhân chủng học lớn nhất trong 2 thập kỷ qua đi vào vùng rừng rậm Thung lũng Javari, thuộc khu rừng nhiệt đới lớn nhất hành tinh Amazon, để bảo vệ một bộ lạc nguyên thủy biệt lập đang gặp nguy hiểm.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg sẽ trả lương 2,5 tỷ đồng/năm cho giúp việc có 3 năm kinh nghiệm, có bằng cử nhân, yêu trẻ và biết tiếng Trung.

Rất nhiều những thung lũng bị coi là một “thung lũng chết”, bởi ở đây đã liên tiếp xảy ra nhiều hiện tượng bí ẩn và những thảm kịch chết người.

Giữa vô số các miệng hố trên bề mặt Sao Hỏa, hình ảnh vệ tinh cho thấy các hệ thống phân nhánh của rãnh và thung lũng, những vết tích có thể do dòng nước tồn tại từ lâu để lại.

Tháng 3 đến tháng 5, hoa tulip nở ngợp ngời trong các công viên, vườn hoa nổi tiếng thế giới. Năm nay, ngay tại Việt Nam cũng có một vườn tulip cả triệu bông đang khiến du khách quốc tế 'phát cuồng'.

Nhìn từ xa hồ nước này như thể một nồi nước sôi được ai đó nhóm lửa đun quanh năm vậy.

Trang Aviationist vừa đăng tải hình ảnh chiến đấu cơ tàng hình F-117 của Mỹ tiếp tục cất cánh sau nhiều năm bị loại biên.

Chiều nay (22/2), tại TP HCM, TCty Lương thực Miền Nam - Cty Cổ phần (Vinafood 2) và Thung lũng Thực phẩm Nông nghiệp Công nghệ cao quốc gia Sơn Đông Trung Quốc (FVC) đã ký kết biên bản ghi nhớ XK 100.000 tấn gạo sang thị trường Trung Quốc.

goto top