DU LỊCH

Thưởng thức ẩm thực Pháp theo phong vị truyền thống tại Le Club Bar

VIETNAMPLUS   23/08/2019 • 11:11

Nhà hàng Le Club Bar với lối thiết kế gợi nhớ những năm 1920 sẽ cho ra mắt thực đơn mới phong vị truyền thống Pháp: bít-tết Tartare, ốc sên Burgundy nướng, bò hầm rượu vang đỏ Bourguignon cổ điển...

Thực đơn mới được phục vụ theo phong cách truyền thống Pháp sẽ được giới thiệu tại Le Club Bar, khách sạn , từ ngày 26/8.

Đến không gian này, thực khách sành ăn Hà thành sẽ được thưởng thức những món ăn đậm phong vị Pháp như: bò hầm rượu vang đỏ Bourguignon cổ điển; ốc sên Burgundy nướng bơ và rau mùi; bít-tết Tartare đượm vị vốn được yêu thích ở hầu hết các quán ăn truyền thống trên khắp nước Pháp hay bánh mỳ croque-monsieur với giăm bông trắng và nước sốt bechamel tự làm, và súp hành tây phômai emmental.

Ngoài ra, thực đơn mới còn có các món ăn nhẹ như atisô Đà Lạt, cá tuyết đen áp chảo kèm sốt Velouté và salad Niçoir.

Sườn bò nướng. (Ảnh: Sofitel Legend Metropole)

TIN TÀI TRỢ

Thực đơn mới được bếp phó khách sạn Raphael Kinimo, người vừa gia nhập Metropole vào năm ngoái thiết kế và chế biến. Trước khi đến với Metropole Hà Nội, Raphael đã làm việc tại nhiều nhà hàng danh tiếng nhất nước Pháp.

Các món ăn làm nên tên tuổi của anh là kết quả tích lũy sau thời gian làm việc tại nhà hàng 3 sao Michelin Paul Bocuse (Lyon), nhà hàng Jour de Marché (Lyon) và nhà hàng The Yoann Conte của Marc Veryat (Annecy). Anh cũng từng làm việc dưới sự dẫn dắt của bậc thầy đầu bếp Joel Robuchon tại nhà hàng 3 sao Michelin l'Atelier de Robuchon tại Covent Garden ở London.

Le Club Bar mang phong cách kiến trúc Pháp, với lối thiết kế gợi nhớ những năm 1920 và không gian thoáng đãng nhìn ra khoảng sân vườn xinh đẹp./.

Hải sản riso. (Ảnh: Sofitel Legend Metropole)

Theo M.Mai (Vietnam+)/VietnamPlus

Thích

Tags: Le Club Bar | truyền thống | nhà hàng | phong vị | thiết kế | làm việc | thực đơn | gợi nhớ | sao Michelin | bít tết | hầm rượu

MỚI NHẤT

goto top