Tags: thượng úy

Liên quan đến vụ 7 cán bộ công an nhận tiền bảo kê, công an TP.HCM đã bắt tạm giam thêm một Thượng úy.

'Hãy nghiêm khắc với chính bản thân mình hơn, đừng để đến khi xảy ra hậu quả mới hối hận, bởi cuộc đời không có chữ 'nếu'. Việc ngăn chặn tình trạng say rượu bia lái xe là việc của mọi người, mọi nhà, xin đừng để mỗi lực lượng CSGT đơn độc' - Thượng uý Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

Nghe ⋅ 05:19

Phụ nữ chiếm số lượng không nhiều trong lực lượng cảnh sát Nga. Tuy nhiên, họ không chỉ có chuyên môn tốt mà còn vô cùng xinh đẹp.

Ngày 22/10, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nông Văn Mạng (SN 1977, ở tổ Nà Pài, phường Huyền Tụng, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) về tội chống người thi hành công vụ.

Hai tổ công tác của Công an huyện Hướng Hóa với hơn 20 cán bộ, chiến sĩ, sau gần 1 ngày xẻ núi, băng rừng, cuốc bộ hàng chục km đã đến được địa bàn xã Hướng Việt, đưa thi thể Thượng úy Trương Văn Thắng trở về.

Nghe ⋅ 02:30

Điều khiển xe máy không biển số, không gương chiếu hậu, khi bị yêu cầu kiểm tra, người này đã tấn công CSGT.

Sau khi tình nguyện lên công tác tại xã Hướng Việt, Thượng úy Thắng thuê một phòng trọ tại địa bàn mới để ở. Thi thoảng, vợ và con trai anh lại vượt gần trăm cây số đường đèo dốc lên đây thăm chồng, cha...

Tại Quảng Trị, vào chiều 17 và đêm 18/10 mưa như thác đổ. Ngoại trừ huyện đảo Cồn Cỏ, hàng ngàn ngôi nhà dân ở các vùng đồng bằng, miền biển, miền núi ven các sông, suối của 8 huyện, thị xã và các phường thấp lũ của TP Đông Hà bị biển nước mênh mông nhấn chìm trở lại.

Xe máy không biển số, không gương chiếu hậu bị công an yêu cầu dừng xe kiểm tra thì người điều khiển la hét, tấn công CSGT.

Nghiên cứu kết luận giám định pháp y và nhiều chứng cứ, cấp sơ thẩm cho rằng không đủ căn cứ xác định 5 bị cáo phạm tội 'Giết người'

Đó là cách gọi vui, thân mật mà cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Pháo binh 572, Quân khu 5 dành cho Thượng úy QNCN Nguyễn Công Quý, nhân viên quân lực, quân khí Tiểu đoàn 2. Để có được biệt danh ấy là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực sáng tạo không ngừng của Nguyễn Công Quý. 5 năm liền, anh đều có sản phẩm đoạt giải cao tại các hội thi sáng kiến cải tiến kỹ thuật do lữ đoàn và quân khu tổ chức.

Tức giận vì vợ không gửi tiền về, Phùng Văn Huy (Kiến Thụy, Hải Phòng) mang theo hai con nhỏ lao xuống kênh nước, bất chấp sự can ngăn của người xung quanh.

Anh Nguyễn Hữu Toàn cùng vợ đang tắm biển thì bất ngờ sa chân vào hố cát, rồi bị sóng biển đánh ra bờ nhưng may mắn được bốn sỹ quan quân đội kịp thời cứu sống.

Sáu năm với hàng trăm chuyến bay ra Trường Sa, thượng úy Thuận thừa nhận đây là một trong những nhiệm vụ cực kỳ khó.

Theo Sputnik, trong trận đấu ngày 28/8, kíp xe số 2 của nhóm 1, bảng 2 của tuyển xe tăng Việt Nam đã xuất sắc về nhất.

goto top